10 cách thức để các thiết bị bếp công nghiệp luôn sáng bóng

Để thiết bị bếp nhà hàng khách sạn trong không gian nhà bếp luôn được sáng bóng và bền đẹp phục vụ yêu cầu nấu nướng thì làm thế nào để có thể vệ sinh chúng thường xuyên, sau khi sử dụng tốt nhất hẳn là điều mà nhiều người quan tâm. Đặc biệt, nếu bạn là người luôn e ngại công việc chùi rửa hay về sinh các bếp công nghiệp thì hãy xem ngay 10 cách thức để hô biến chúng luôn được sáng bóng nhé!

10 cách để biến các thiết bị bếp công nghiệp luôn sáng bóng, bền đẹp

Trong quá trình nấu nướng, các thiết bị bếp công nghiệp sẽ dễ dàng bị vấy bẩn bởi các vết bẩn cứng đầu. Điều này làm không ít người cảm thấy e ngại khi tẩy rửa. Tuy nhiên, tùy từng trường hợp vết bẩn mà bạn có thể thực hiện theo cách xử lý khác nhau.

Hình ảnh có liên quan

Những phương pháp này sẽ hô biến các bếp công nghiệp trở nên sáng bóng nhất.

– Đối với vết bẩn là dấu tay: bạn cần rửa bằng xà phòng, chất tẩy rửa như nước lau kính hoặc một số dung môi như rượu, axeton là có thể sạch ngay chỉ trong vài phút. Sau khi rửa sạch bạn cần lau khô để tránh các dấu tay in hằn lên.

– Dầu mỡ: Dầu mỡ luôn khó để có thể rửa sạch. Tuy nhiên với cách sử dụng các dung môi hữu cơ hoặc hydrô cácbon để chà và rửa sạch lại với nước sẽ khiến các vết dầu mỡ nhanh chóng biến mất.

– Vết sơn : có thể xử lý vết sơn trên các thiết bị bếp công nghiệp bằng bàn chải nylon mềm, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô.

– Trong quá trình nấu nướng, nếu các thiết bị bếp dính muội than bạn có thể xử lý chúng bằng dung dịch lau rửa bằng amôniắc.

– Ngấn nước, cặn vôi: Bằng cách dùng dung dịch giấm 25% hoặc dung dịch axit nitơric 15% để rửa sạch và chà lại với xà phòng bạn có thể nhanh chóng nhân ra rằng vết bẩn sẽ biến mất. Hãy lau khô với vải mềm để bề mặt của sản phẩm được sáng bóng nhé.

Hình ảnh có liên quan

– Vết han gỉ: bạn có thể tiến hành làm ẩm bề mặt với dung dịch axit oxalic và để khoảng 20 phút, sau đó rửa sạch với nước lạnh và lau khô là các vết han gỉ này sẽ nhanh chóng biến mất khỏi bếp công nghiệp.

Nên chọn lựa thiết bị bếp công nghiệp ở đâu để chúng có chất lượng tốt?

Để có thể đảm bảo quá trình nấu nướng luôn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cùng sự đảm bảo bền đẹp dài lâu thì việc lựa chọn chúng tại những địa chỉ uy tín là cần thiết.

Đó chính là lý do mà Inox Hùng Cường nên là địa chỉ mà chúng tôi gợi ý cho bạn để chọn mua bếp công nghiệp cùng các thiết bị bếp với chất lượng tốt nhất. Đặc biệt, Inox Hùng Cường có nhận thiết kế các sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy, dù bất kì không gian bếp như thế nào thì Hùng Cường cũng luôn sẵn sàng giúp bạn thiết kế với sự tiện nghi và hiện đại nhất.

Ngay khi có nhu cầu tìm kiếm thiết bị và sản phẩm cho khu vực bếp thì bạn hãy lựa chọn ngay inox Hùng Cường để có được lựa chọn tốt nhất nhé.