5 Điều bạn nên biết về bộ chuyển đổi quang điện media converter

5 Điều bạn nên biết về bộ chuyển đổi quang điện media converter (1)

Khi nói đến hệ thống mạng cáp quang, chắc chắn chúng ta sẽ không còn xa lạ với các thiết bị đi kèm như odf quang, dây nối quang, switch quang…Đồng thời, còn phải kể đến sự có mặt của bộ chuyển đổi quang điện media converter để làm nên hệ thống mạng hoàn chỉnh. Vậy bạn đã biết gì về thiết bị này? Hãy cùng Netsystem đi tìm hiểu để có thể hiểu hơn về nó nhé!.

Bộ chuyển đổi quang điện media converter có đặc điểm gì?

Bộ chuyển đổi quang điện media converter hay còn được biết đến là bộ chuyển đổi quang điện hay converter cáp quang…đây là một trong những thiết bị có vai trò quan trọng trong hệ thống mạng cáp quang. Nó có tác dụng chuyển đổi tín hiệu dạng điện sang tín hiệu dạng quang và ngược lại một cách dễ dàng.

Không những vậy, bộ chuyển đổi quang điện media converter còn có đặc điểm được đánh giá rất cao đó là thiết kế nhỏ gọn và rất thông minh. Nó có thể giúp kết nối hai hệ thống mạng LAN hoặc mạng cáp đồng với cáp quang với nhau đơn giản. Đặc biệt, với cáp quang singlemode bộ chuyển đổi quang điện media converter còn mang đến tiện ích mở rộng hệ thống mạng của bạn tối đa lên đến 120km.

Ngoài ra, thiết bị này còn rất dễ dàng sử dụng và có thể thay thế bất kỳ lúc nào bạn muốn khi chẳng may gặp sự cố hay bị hỏng. Với cấu hình pulg and play cũng như không hề có mã hóa, cho nên nếu bạn lựa chọn bộ chuyển đổi quang điện media converter bất kỳ thương hiệu nào đều có thể sử dụng với nhau được.

Đặc biệt, bộ chuyển đổi quang điện media converter trong quá trình sử dụng còn được đánh giá rất cao bởi đặc điểm có thể hỗ trợ các tính năng nâng cầu cao, trong đó có ưu tiên Vlan, kiểm soát băng thông…Qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho việc triển khai dữ liệu mới.

Địa chỉ mua bộ chuyển đổi quang điện media converter

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về bộ chuyển đổi quang điện media converter mà hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị chuyên cung cấp, phân phối thiết bị này. Bên cạnh việc bạn dễ dàng mua thiết bị này khi cần, còn dẫn đến sự khó khăn khi không biết đâu là địa chỉ uy tín để có thể mua hàng. Vì vậy, để giúp bạn không mất thời gian trong việc tìm kiếm hãy đến với Netsytem bởi:

  • Netsystem là đơn vị chuyên phân phối bộ chuyển đổi quang điện media converter đến từ các thương hiệu nổi tiếng, có chất lượng cao. Do đó, ngoài việc đảm bảo mua đúng hàng chính hãng bạn còn có giá thành vô cùng hấp dẫn có thể tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như thi công.
  • Đồng thời, Netsystem luôn có chính sách bảo hành lên đến 1 năm dành cho tất cả mọi sản phẩm. Vì vậy, khi mua bộ chuyển đổi quang điện media converter hay bất kỳ sản phẩm nào tại đây bạn đều rất yên tâm về chất lượng cũng như độ bền sử dụng sau khi mua.
  • Thành lập từ năm 2004 cho đến nay, Netsystem luôn giữ vững thương hiệu của mình bằng cách mang đến sản phẩm chất lượng tốt cùng sự phục vụ rất chuyên nghiệp. Qua đó, giúp cho khách hàng lựa chọn được sản phẩm thích hợp cũng như có được hiệu quả sử dụng như mong muốn của mình.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với Netsystem. Chúng tôi luôn cam kết luôn mang đến sự hài lòng của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Để biết rõ hơn về thông tin chi tiết và giá thành bạn hãy truy cập vào https://daycapquang.com. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.