5 điều người tiêu dùng thất vọng với depot metro Tham Lương

Depot Metro Tham Lương là một trong những dự án hot nhất Quận 12 – tuy nhiên bên trong Dự Án BĐS lại tiềm ấn một vài vấn đề khiến cho người tiêu dùng thất vọng và do dự khi đầu tư tiền của vào Dự Án BĐS.

đánh giá đánh giá căn hộ depot metro tham lương được đánh giá trên không ít những khía cạnh không giống nhau. bên cạnh việc khách hàng hài lòng với địa thế thuận lợi, tiện ích của dự án và sức thu hút mạnh mẽ thì dự án cũng có một só điều khiến cho khách hàng thất vọng.

Dự Án BĐS Depot Metro Tham Lương được xây dựng ngay bên mặt tiền đường Dương Thị Giang

5 điều từ phía dự án khiến cho nhiều khách hàng tỏ ra thất vọng bao gồm:

  • cho thuê chung cư depot metro tham lương được thiết kế và xây dựng quá chậm – khi đáng ra Dự Án BĐS phải được giao nhà 1 năm trước đây, mặc dù thế dự án Bất Động Sản vân còn những khuâ quan trọng cần được giải quyết và khắc phục dẫn tới sự giao nhà chậm trễ, tác động đến cuộc sống của dân cư.
  • Thông thường các Dự Án BĐS sang trọng sẽ tiến hành trang bị tông màu trắng sáng tạo nên sự thanh lịch, hiện đại. tuy vậy, với Dự Án BĐS Depot Metro tham Lương được sơn màu sơn được nhìn nhận là không đẹp, bên cạnh đó còn có sự mờ nhạt tỏng lựa chọn màu, Khiến cho các căn hộ chung cư không có điểm nhấn.
  • nội thất các căn hộ chung cư mặc dầu được thiết kế tiện nghi, tuy vậy, giữa các căn hộ chung cư với nhau có nội thất bên trong không đồng đều, thậm chí còn có phần kém chất lượng so với những cam kết trong HĐ thanh toán giao dịch. điều đó khiến cho khách hàng không những thất vọng mà thậm chí còn mất thời gian, tiền của để đầu tư thêm.

nội thất thiết bên cạnh trong đôi khi không được đúng như hợp đồng thỏa thuận

  • Một điều rất đáng tiếc nữa là dự án tại chỗ này không còn trung tâm thương mại. trung tâm thương mại được xem là nhu cầu rất cần thiết của cư dân. Nếu không có nó, sẽ không dễ cho việc sinh hoạt và mua bán trong môi trường sống hằng ngày.
  • Nhà máy trộn xi măng Lê Phan chưa di tán cũng là một trong những ảnh hưởng tác động đến môi trường sống sinh hoạt tại đây. vấn đề đó khiến cho không khí có phần ô nhiễm, một số ít tuyến đường hư hỏng khi xe tải thương xuyên qua lại quá nhiều. điều này sẽ là 1 trong các điều ngăn cản người mua nhà depoy metro Tham Lương.

dự án Bất Động Sản gắn liền với các khu công nghiệp, kênh Tham Lương gây nhiều cản trở trong quy trình tiến độ sinh hoạt

sát đó, dự án Bất Động Sản còn có 1 số ít điểm chưa đật chuẩn của 1 Dự Án BĐS bậc nhất như gắn liền với kênh Tham Lương – thường xuyên bôc mùi hôi thối khi nước cạn, gần sân bay tạo ra tiếng ồn trong tiến độ sinh hoạt, ô tô không thể di chuyển trực tiếp lên cầu Tham Lương mà cần phải đi đường vòng.

Xem thêm Dự Án BĐS mới can ho sai gon skyview quận 8

có khả năng thấy, Dự Án BĐS Depot Metro Tham Lương còn tiềm ấn một số điều khiến cho khách đường không hài lòng khi chọn lựa sống trong đây. Với mong ước Dự Án BĐS sẽ khắc phục nhanh nhẹn để khiến cho mọi người có được cuộc sống tiện nghi, trong lành nhất – hy vọng các Thông tin trên sẽ giúp cho quý người mua, người đầu tư xem xét khi chọn lựa góp vốn đầu tư vào dự án Depot Metro Tham Lương.