5 Lưu ý khi Tổ chức đám cưới giả không phải ai cũng biết

Lưu ý khi Tổ chức đám cưới giả không phải ai cũng biết (1)

Lựa chọn tổ chức đám cưới giả là một trong những sự lựa chọn của các cô gái cưới chạy bầu hiện nay. Bởi không phải cô gái nào cũng hạnh phúc khi người yên chịu trách nhiệm với giọt máu của mình. Vì vậy mới có chuyện đi thuê chú rể, họ hàng nhà trai…để tổ chức đám cưới giả. Tuy nhiên để đám cưới giả diễn ra suôn sẻ và không bị người khác nghi ngờ thì bạn cần lưu ý những điều sau đây nhé!.

Không bỏ qua bất kỳ nghi lễ nào trong tổ chức đám cưới giả

Để không bị họ hàng, người tham dự nghi ngờ thì khi tổ chức đám cưới giả, bạn không nên bỏ bất kỳ nghi lễ nào từ nộp sính lễ, làm lễ bái gia tiên, rước dâu…Bởi nếu thiếu đi một trong những nghi thức trên sẽ khiến người khác nghi ngờ và chú ý đến đám cưới của bạn. Vì vậy, dù chỉ là một đám cưới giả, nhưng bạn cũng cần phải tuân thủ và đảm bảo các nghi lễ truyền thống khi cưới hỏi mà ông bà ta để lại.

Thuê chú rể chuyên nghiệp để tổ chức đám cưới giả

Trong đám cưới giả, bên cạnh sự có mặt của cô dâu thì vai trò của chú rể vô cùng quan trọng. Tuy nhiên để người khác không nghi ngờ về đám cưới, bạn cần thuê chú rể có tuổi tác phù hợp và khả năng xử lý tốt trong mọi tình huống. Điều này không chỉ giúp bạn cảm thấy yên tâm mà còn tránh được các tình huống bất ngờ khi không may họ hàng, bạn bè tiếp chuyện với chú rể.

Lựa chọn thời gian để tổ chức đám cưới giả

Đa số khách hàng tìm đến dịch vụ đám cưới giả đều là những cô gái cưới chạy bầu. Chính vì vậy thời gian tổ chức đám cưới càng nhanh càng tốt. Do đó, bạn không cần phải chọn ngày, giờ, tháng tốt như đám cưới thực sự. Việc kéo dài thời gian sẽ làm cho bụng của bạn càng lớn và bí mật nhanh chóng bị lộ. Tốt nhất bạn nên chọn các ngày vào thứ bảy, chủ nhật để mọi người đều có thể tham dự đầy đủ.

Tìm đến các đơn vị tổ chức đám cưới giả uy tín

Không ít những trường hợp khách hàng “ tiền mất tật mang” khi tìm nhầm địa chỉ tổ chức đám cưới giả. Vì vậy để tránh gặp phải những tình huống dở khóc dở cười, trước khi quyết định sử dụng dịch vụ bạn hãy tìm hiểu kỹ về đơn vị tổ chức. Ngoài ra trước những lời quảng cáo có cánh cùng dịch vụ có giá thành cực sốc, bạn hãy đừng vội tin ngay mà lựa chọn nhé.

G&B Company đơn vị tổ chức đám cưới giả uy tín nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều đơn vị chuyên tổ chức đám cưới giả. Bên cạnh giúp bạn dễ dàng tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ, còn khiến bạn hoang mang không biết đâu là đơn vị uy tín và đảm bảo các thông tin khách hàng an toàn tuyệt đối nhất. Do đó để bạn không mất quá nhiều thời gian tìm kiếm, hãy đến ngay với G&B Company. Ngoài nguồn nhân sự phong phú, G&B Company còn có chính sách bảo hành dài hạn 3 năm hậu sau cưới. Nhờ đó, bí mật của bạn sẽ không dễ bị phát hiện như tại một số đơn vị khác.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết trên đây đã giúp bạn có được những lưu ý có ích khi tổ chức đám cưới giả. Ngoài ra để biết thêm các thông tin liên quan đến dịch vụ hay bảng giá chi tiết nhất về các dịch vụ tại G&B Company. Bạn hãy truy cập vào http://congtygandb.com. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng nhiệt tình tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhanh nhất. Vì vậy bạn hãy đừng chần chừ đến với G&B Company, khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tổ chức đám cưới giả nhé!.