Bạn biết gì về thiết bị cổng mở bằng điện hiện nay ở nước ta

Tại những toà nhà cao tầng hoặc trung tâm thương mại sẽ thu hút rất nhiều người lui tới mua sắm, vì thế mà những cánh cổng mở bằng điện sẽ là một trong những thành phần không thể thiếu, bởi lẽ chúng được xem là phương tiện thông minh, nhờ cơ chế đóng mở nhịp nhàng mà  con người qua lại dễ dàng hơn hết. Bên cạnh đó, tại ở những bãi giữ xe, thiết bị barie tu đong cũng đóng vai trò không kém trong việc quản lí luồn xe qua lại. Vậy hiện trên thị trường, những dòng sản phẩm này có mấy loại? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Một vài dòng sản phẩm cổng mở bằng điện có mặt trên thị trường nước ta

Cổng mở bằng điện là một trong những dòng sản phẩm vô cùng mới mẻ và thu hút sự quan tâm của nhiều người, chúng hoạt động dựa trên cơ chế đóng mở nhịp nhàng, nên hỗ trợ rất nhiều trong việc đảm bảo an ninh và an toàn qua lại của con người.

Cổng mở bằng điện hoạt động được nhà những  thiết bị cấu thành và được vận hành nhờ bộ cảm biến trung tâm, vì vậy mà khi có con người di chuyển gần đến cổng thì lúc này chúng sẽ tiếp nhận cảm biến và truyền đến các bộ phận khác giúp cánh cửa mở ra.

Cửa cổng tự động đóng mở nhịp nhàng

Cửa cổng tự động đóng mở nhịp nhàng

Những chiếc cổng mở bằng điện được làm tự nhiều vật liệu khác nhau, hầu hết chúng được làm bằng kính cường lực hoặc kim loại, hợp kim. Vì thế mà tuỳ vào khu vực sử dụng mà chúng ta lựa chọn dòng sản phẩm lắp đặt phù hợp.

Các loại cổng mở bằng điện đang được rao bán nhiều nhất hiện nay đó là:

  • Loại cổng trượt 4 cánh: đây là dòng sản phẩm phổ biến nhất hiện nay nhất là tại những trung tâm thương mại. Chúng chủ yếu được làm bằng vật liệu kính cường lực, cơ chế hoạt động là trượt trên thanh rây. Nên việc qua lại dễ dàng và đảm bảo dòng người qua lại được nhiều hơn

  • Loại dạng xoay: Dòng sản phẩm này hoạt động dựa trên cơ chế xoay quanh trục nên giúp việc qua lại cũng tiện lợi hơn.

  • Cổng xếp: là loại thường xuất hiện ở những nhà máy, xí nghiệp và trường học.

Thông tin chi tiết, bạn có thể tham khảo thêm tại https://thietbitudong.net.vn/cua-tu-dong/  và đặt mua nhé!

Barie tự động có bao nhiêu loại hiện nay trên thị trường nhỉ?

Barie tu đong là thiết bị để giúp con người có thể phân được luồn giao thông một cách dễ dàng và thuận tiện hơn, bằng cảm biến thông minh con người có thể ngồi từ xa vẫn điều khiển dễ dàng.

Barie tự động ngoài cổng

Barie tự động ngoài cổng

Hiện tại trên website cửa công ty Vũ Hoàng  https://thietbitudong.net.vn/cong-tu-dong-am-san/ đang cập nhất với nhiều loại barie tu đong khác nhau, nếu bạn quan tâm có thể tìm hiểu thêm để mua nhé.

Một vài barie tu dong được nhiều người yêu thích là:

  • Barie tu đong của hãng Beisheng: Đây là hãng cung cấp sản phẩm này với giá rẻ bất ngờ nên được nhiều người chọn lựa nhiều nhất. Tuy giá rẻ hạt dẻ nhưng về chất lượng vẫn đảm bảo tốt nhé.

  • Barie của hãng Facc: Sản phẩm này có giá thành hơi cao, xuất xứ từ Ý nên chất lượng thì không thể bàn cãi.