Bảo quản nông sản với container kho lạnh cải tiến

Quản quản nông sản với container kho lạnh cải tiến.

Nông sản sau khi được thu hoạch, sơ chế được bảo quản trong kho. Tùy thuộc vào đặc trưng từng loại hàng mà cần áp dụng công nghệ bảo quản khác nhau. Bảo quản nông sản với công nghệ làm lạnh nhiệt độ dưới -18 độ C là giải pháp giữ nguyên được chất lượng của nhiều loại nông sản. Container kho lạnh được cải tiến từ các kết cấu container văn phòng cũ là giải pháp về tài chính va yêu cầu bảo quản của các đơn vị. Báo giá container văn phòng 20 feet được cải tiến thành kho chứa lạnh là bao nhiêu? Tiêu chuẩn chọn container kho lạnh 20 feet như thế nào đạt chuẩn?

Tiêu chuẩn chọn container kho lạnh 20 ft

Xây dựng kho chứa hàng tiêu chuẩn rất tốn thời gian, nhân công và chi phí nguyên vật liệu. Bởi vậy, các doanh nghiệp sản xuất hiện nay lụa chọn container thanh lý làm giải pháp chứa hàng an toàn hiệu quả. Container kho lạnh 20ft đáp ứng nhu cầu chứa hàng nông sản, thủy sản, dược phẩm y tế. Tuy nhiên, các kho lạnh có yêu cầu khắt khe hơn với hàng hóa thông thường, cần đáp ứng các tiêu chuẩn sau:

  • Vỏ container cần đạt các tiêu chuẩn ISO chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng tại các nước châu âu. Yêu cầu cần thiết để kết cấu container đảm bảo chất lượng, khả năng chịu lực, kích thước chứa hàng tiêu chuẩn. Chú ý chọn container 20 feet đạt chuẩn chất lượng trên 70% để đảm bảo hiệu quả sử dụng lâu dài.
  • Kết cấu kho lạnh kín, chống thoát nhiệt để giảm tải cho hệ thống làm lạnh, bảo quản sản phẩm hiệu quả trong kho chứa. Đảm bảo môi trường bảo quản kín, tiêu chuẩn cho hàng hóa khỏi sự xâm nhập của vi khuẩn và các yếu tố ngoại cảnh.
  • Container kho lạnh cần được trang bị đầy đủ trang thiết bị: máy làm lạnh, nhiệt kế, cảm biến nhiệt, thiết bị đo độ ẩm… giữ nhiệt độ ổn định, dễ dàng điều chỉnh kiểm soát đảm bảo chất lượng hàng luôn ổn định.

Giá container 20 feet kho lạnh là bao nhiêu?

Container kho lạnh 20 feet có giá thành cao hơn so với các kết cấu container 20 feet thông thường. Bởi container được xử lý tiêu chuẩn, đáp ứng điều kiện và môi trường phù hợp để chứa hàng khắt khe. Mức giá sẽ có sự chênh lệch ở các đơn vị phân phối khác nhau, khoảng vài triệu đồng. Người dùng cần đánh giá thông tin sản phẩm và dịch vụ để xem xét mức tương xứng.

Giá container kho lạnh tùy thuộc vào giá container nguyên bản trên thị trường. Tình trạng sử dụng của container cũng sẽ ảnh hưởng đến mức giá. Hệ thống thiết bị hỗ trợ đắt đỏ, cao cấp sẽ khiến giá container kho lạnh cao. Bởi vậy, khách hàng sẽ nhận được báo giá chi tiết tại các đơn vị theo từng thời điểm.

Các kết cấu khung thép cứng cáp chịu lực của container văn phòng 20ft đã qua sử dụng, được cải tiến thành kho chứa lạnh với tiêu chuẩn về môi trường bảo quản kín, nhiệt độ, tải trọng… đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng. Khách hàng cần lựa chọn đơn vị uy tín để đảm bảo chất lượng container kho lạnh tốt nhất với các tiêu chuẩn bảo quản lạnh hiệu quả. Chú ý đánh giá, kiểm tra thông tin sản phẩm kỹ lưỡng, so sánh giá để lựa chọn phù hợp theo nhu cầu bảo quản nông sản và tài chính của đơn vị.