Các loại ghế ngồi phòng họp bán chạy nhất hiện nay

Các loại ghế ngồi phòng họp bán chạy nhất hiện nay(2)

Ghế ngồi phòng họp là một trong những thiết bị văn phòng không thể thiếu. Những sản phẩm này thường không được dùng thường xuyên như ghế ngồi văn phòng. Tuy nhiên các sản phẩm cũng đa dạng không kém ghế ngồi văn phòng. Chúng tôi sẽ cung cấp những dòng ghế ngồi phòng họp chi tiết để các bạn tham khảo.

Ghế ngồi phòng họp cao cấp

Ghế ngồi phòng họp loại này thường dành cho những công ty có quy mô lớn, kinh doanh tầm cỡ. Các cuộc họp cổ đông và giới cấp cao. Hoặc tại các hội nghị của các quan chức… Ghế xoay là sản phẩm được sử dụng nhiều nhất. Hoặc ghế chân quỳ làm bằng chất diệu da và đệm mút cao cấp. Các dòng sản phẩm này mang đến vị trí ngồi thoải mái nhất. Cuộc họp diễn ra hàng giờ đồng hồ sẽ hạn chế được sự mệt mỏi cho nhân viên và quan chức.

Ghế ngồi phòng họp tầm trung

Các loại ghế chân quỳ, ghế tựa lưng lưới được xem là ghế ngồi phòng họp tầm trung. Giá thành của chúng từ khoảng 700 đến 1,5 triệu đồng. Các loại ghế này chắc chắn, độ êm tốt, là ghế tĩnh không xoay và được làm từ nhiều chất liệu khác nhau. Công ty có thể mua với số lượng lớn để trang bị cho nhiều phòng họp khác nhau.

Ghế ngồi phòng họp loại thường

Ghế gấp là ghế ngồi phòng họp loại thường. Những chiếc ghế này có giá dưới 300 nghìn đồng. Đa dạng sản phẩm và màu sắc. Nếu bạn cần tối ưu hóa văn phòng và không gian trước và sau buổi họp thì đây là sản phẩm tiện lợi nhất. Vừa nhẹ nhàng tiện cho việc di chuyển, lại có thể gấp gọn sau khi sử dụng để tôi ưu hóa không gian. Giá thành rẻ nên có thể mua được số lượng lớn. Về màu sắc cũng đa dạng hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác.

Mua ghế phòng họp ở đâu?

Ghế ngồi phòng họp hiện được rất nhiều đơn vị cung cấp. Một trong những đơn vị mang đến chất lượng bàn ghế văn phòng tốt nhất là Piron. Mọi loại ghế phòng họp, ghế văn phòng, ghế giám đốc… đều được cung cấp chi tiết và đầy đủ nhất.

Đặc biệt nội thất gia đình, giá bàn ghế học sinh cũng được cung cấp đầy đủ. Với xưởng sản xuất lên đến 3000m3, Piron đã nâng cấp đây đủ hệ thống máy móc hiện đại, nhân công dồi dào, vật liệu có sẵn. Mọi nhu cầu mua bàn ghế có sẵn đến gia công theo yêu cầu đều được cung cấp đa dạng với nhiều mặt hàng khác nhau. Liên hệ với Piron ngay hôm nay để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Địa chỉ liên hệ với nội thất Piron

  • Địa chỉ nội thất Piron tại Tp. Hồ Chí Minh: 16/1 Bế Văn Cấm khu Phố 1 Phường Tân Kiểng Q 7
  • Địa chỉ nội thất Piron tại Hà Nội: Cụm 6, xã Long Xuyên, Huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội (Xưởng sản xuất)
  • Email liên hệ đặt hàng và nhận báo giá: [email protected]
  • Fax nội thất Piron: 02422384666

Liên hệ theo một trong các thông tin trên, hoặc truy cập vào Piron.vn quý vị sẽ nhận được sự liên hệ và tư vấn trọn vẹn nhất. Với nhiều năm trong nghề thiết kế và gia công nội thất văn phòng, nhà ở, trường học, bệnh viện, nơi công cộng… Chúng tôi cam kết mang đến cho các bạn những loại ghế ngồi phòng họp chất lượng và giá thành tốt nhất.

Với sự mệnh mang nội thất đa dạng đến với người tiêu dùng Việt. Chúng tôi đang không ngừng nổ lực để mang đến những sản phẩm cạnh tranh về chất lượng nhưng vẫn đảm bảo về giá thành rẻ nhất toàn quốc. Rất hân hạnh được hợp tác và hỗ trợ những sản phẩm thiết bị văn phòng tốt nhất cho quý công ty tại Việt Nam.