Cách chọn giày sandal cho người chân to

Những đôi giày sandal luôn được nhiều quý cô lựa chọn bởi tính thông thoáng và sự tiện lợi của chúng. Với những người có đôi chân to thì khi chọn giày thì thường e dè nhiều hơn và lo lắng không thể tìm thấy được đôi sandal nào phù hợp và vừa với chân. Bạn sẽ không còn phải lo lắng nữa vì dưới đây là cách chọn giày sandal cho người chân to.

Chọn giày sandal cho những người có bàn chân ngoại cỡ

Cách chọn giày sandal cho người chân to

Với những người có đôi chân ngoại cỡ thì có thể lựa chọn một trong những đôi giày ngoại cở cho nữ như sau:

Sandal đế thô

Loại giày sandal đế thô là sự lựa chọn tốt nhất và phù hợp với người có chân to. Bởi những đôi giày này sẽ giúp cho bạn có thể giữ được thăng bằng một cách tốt hơn và giúp bạn tự tin mỗi khi sải bước.

Hơn thế nữa những đôi sandal đế thô này có độ bền rất cao vì vậy mà bạn có thể sử dụng chúng với thời gian rất lâu mà không lo bị hỏng. Thêm vào đó chúng giúp tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và tập trung được sự chú ý đến người đối diện nhiều hơn. Và một ưu điểm nổi bật nhất của đôi giày sandal đế thô này là đánh lừa thị giác và cảm nhận được size chân thon gọn hơn rất nhiều.

Bạn có thể lựa chọn những đôi giày sandal có đế thô để tăng sự thon gọn cho đôi chân

Ankel Strap Sandal cũng là lựa chọn không tồi

Trong cách chọn giày cho người chân to thì những đôi giày mẫu Ankel Strap sandal cũng là một sự lựa chọn tốt. Bởi những đôi sandal này được thiết kế đơn giản và có thêm chi tiết ở phần quai dây sẽ mang đến vẻ thanh lịch và duyên dáng cho phái nữ.

Đặc biệt chúng còn làm cho đôi chân thêm nhỏ nhắn hơn. Tuy nhiên bạn không nên chọn những đôi có thiết kế xỏ ngón bởi nó không làm giảm đi được những nhược điểm của đôi  chân to.

Sandal đế xuồng

Những người có bàn chân to mà muốn đi sandal đế xuồng thì việc lựa chọn là khó khăn bởi nó chưa có một quy chuẩn nào phù hợp với người chân to. Tuy nhiên nếu lựa chọn những đôi như thế này thì cần phải chọn những đôi có quai dây to bản và chắc chắn.

Có nhiều kiểu dáng cho bạn lựa chọn như dây quai đan chéo, hướng viên, vát giúp cân bằng kích cỡ của bàn chân bạn và khiến nó nhìn hài hòa hơn.  Bạn có thể lựa chọn những thiết kế quay dây đan xen phức tạp và cầu kỳ vì nó sẽ giúp cho đôi chân của bạn thêm thon gọn và mảnh mai hơn.

Với những chia sẻ trên về cách chọn giày sandal cho người chân to hy vọng bạn sẽ chọn được đôi sandal phù hợp nhất. Nếu bạn có nhu mua giày cao gót cho người chân to thì hãy đến với Himistore để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ một cách tốt nhất.