căn hộ Khang Điền lại làm nóng thị phần trong năm 2018

chớp lấy được xu thế khách hàng sắp tới đây Khang Điền sẽ sẵn sàng chào làng thị phần 1 dòng sản phẩm nhà ở mới nằm kế cận khu cư dân Mega Sapphire với tên dự án Bất Động Sản dự đoán "SAPPHIRE", Saphire Phú Hữu hứa hẹn một nơi định cư cho người việt nam trẻ khỏi nghiệp

► Sau Tết Mậu Tuất, căn hộ chung cư cao cấp Khang Điền lại làm nóng thị trường

Thông tin TỔNG QUAN CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN

địa thế chung cư Sapphire : Tọa lạc tại vị trí vàng – P Phú Hữu, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh

 diện tích quy hoạnh căn hộ cao cấp Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

 Tiện ích dự án Sapphire : hạng sang

 bảo mật an ninh Dự Án BĐS Sapphire : 24/07

 Thiết kế Dự Án BĐS Sapphire : căn hộ chung cư 18 tầng.

 Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

 phát triển dự án Bất Động Sản Sapphire : Khang Điền

 cung ứng Chính thức dự ánSapphire : SUNLAND TP. Sài Gòn

 đơn vị xây dựng: Hòa Bình

 đơn vị quản lý: CBRE

 Diện tích: 2,7 ha

 Mật độ xây dựng: 23,3%

 mô hình dự án: Đang cập nhật

 Bàn giao: hoàn thành cơ bản

 Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt, 50 năm so với người ngoại quốc

 thời gian mở bán: Quý 2/2018

CẲN HỘ SAPPHIRE KHANG ĐIỀN CÓ THỰC SỰ HẤP DẪN?

sau lúc tiến hành thành công xuất sắc Dự Án BĐS căn hộ chung cư cao cấp JamilaKhang ĐIền khá tự tin trong việc phát triển dòng căn hộ cao cấp ra thị trường. Với danh hiệu uy tín, cùng việc chăm chút vào thiết kế mặt hàng cũng như tiện ích sống cho dân cư, dòng sản phẩm của Khang Điền luôn được khách hàng nhìn nhận và đánh giá cao.

Xem thêm Dragon Hill

dự án Bất Động Sản Dự án Saphire Khang Điền được thừa kế kinh nghiệm tay nghề phát triển từ dự án Bất Động Sản Jamila và các loại sản phẩm trước của Khang Điền. người tiêu dùng sẽ nhận được các điều tuyệt vời khi chọn lựa căn hộ chung cư cao cấp Saphire.

Hình chụp trong thực tế tại Tiểu Khu Shapphire Khang Điền – kế bên chung cư Shapphire

Khang Điền luôn có nguồn tài chính dồi dào. Một phần từ doanh số kinh doanh rất tốt trong thời gian 2015, năm nay và 2017. không dừng lại ở đó, người đầu tư đó còn có khá nhiều quỹ trong nước và nước ngoài góp vốn đầu tư. vấn đề đó rất quan trọng về tố chất phát triển của chủ đầu tư, đảm bảo về quy trình gây dựng cũng như chất lượng mặt hàng mà Khang ĐIền cam kết so với người tiêu dùng. bởi vậy, Khang Điền luôn có 1 lượng khách hàng trung thành với chủ lớn, luôn tin tưởng về danh hiệu.

Căn hộ Saphire Phú Hữu nằm ngay trên phố Vành Đai 2, đây là một trong các tuyến vành đai quan trọng của TP HCM trong phát triển kinh tế. cùng theo đó, dự án cũng chỉ cách khoảng 2km vòng xoay Phú Hữu, nên dễ dàng liên kết về giữa trung tâm đô thị Thủ Thiêm và các tỉnh miền Đông.

thời cơ an cư đầu tư CHO CẲN HỘ SHAPPHIRE NHƯ THẾ NÀO?

thời khắc 3 – 5 năm trở lại đây, UBND TP đang tập trung phát triển cơ sở hạ tầng cho khu Đông. với những dự án Bất Động Sản có mô hình lớn, đầu tư và quy hoạch bài bản, khu Đông đang thay đổi từng giờ mà trở thành xung quanh vị trí có mức giá Bất Động Sản Nhà Đất tăng đột biết. Điều này cũng không có gì giật mình khi khu vực này là trọng tâm trong tam giác kinh tế tại Đông Nam Bộ là TP. Hồ Chí Minh, Bình Dương, Đồng Nai.

Các tuyến phố đường trọng điểm như: Vành Đai 3, Vành Đai 2, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây,… được thực hiện rầm rộ trong những năm quay trở về đây. đó cũng là cú hích hạ tầng rất lớn để nâng tầm phát triển khu Đông. Việc nằm ở trong xung quanh vị trí phát triển cơ sở hạ tầng như vậy, giúp việc gia tăng giá trị của Dự án Saphire Phú Hữu rất tốt.

Việc đón đầu phát triển khu Đông khi nắm giữ căn hộ chung cư Sapphire Phú Hữu là chuẩn chỉnh, tuy vậy khách hàng cũng cần phải hãy chú ý khi góp vốn đầu tư lướt sóng. Vì thị phần thứ cấp tại khu Đông khá tinh giảm. Do hạ tầng chung vẫn còn đang thực thi, chưa hoàn thiện nên việc kéo người dân về khu đại công trường khá trở ngại. vì thế, thị phần thứ cấp hoạt động tốt khi cơ sở hạ tầng địa điểm này gần hoàn thành.

tuy vậy, đó cũng là ưu thế cho các khách hàng góp vốn đầu tư dài hạn và có chiến lượng kinh doanh thương mại tốt. Khi mức giá chung cư ở địa chỉ đó còn khá rẻ, giá loại sản phẩm ngay gần giá trị thực của sản phẩm. bởi vậy, khi cơ sở hạ tầng hoàn thiện thì tỷ lệ gia tăng BĐS tại địa chỉ tăng khá cao.

Với danh hiệu đáng tin cậy, chất lượng mẫu sản phẩm tốt, giá mẫu sản phẩm tốt và tiềm tăng về hạ tầng thì SunlandSG nhìn nhận Saphire Phú Hữu là mặt hàng chung cư được chờ nhất Hiện giờ