Cạnh tranh của dự án aqua city với các đô thị vệ tinh lân cận

Cạnh tranh của dự án aqua city với các đô thị vệ tinh lân cận.

Một dự án BĐS ra đời sau phải vượt trội hơn hoặc phù hợp với phân khúc khách hàng tiềm năng lớn trong khu vực. Cạnh tranh trên thị trường bất động sản rất khốc liệt, sự thay đổi nhỏ trong thiết kế, quy hoạch đầu tư cũng quyết định ít nhiều đến sự sống còn của các dự án trong cùng một vị trí địa lý. Dự án Aqua City Đồng Nai là đô thị vệ tinh mới, đón đầu xu thế nhà ở hiện đại mang đến nhiều lợi thế và ưu điểm vượt trội thu hút các nhà đầu tư. Tuy nhiên, aqua city cũng không tránh khỏi cạnh tranh và so sánh với các đô thị lân cận và tiềm năng và cơ hộ.

Đánh giá aqua city và cơ hội đầu tư với các đô thị vệ tinh trong khu vực

Dự án aqua city là một trong quy hoạch siêu đô thị lớn của dreamland city, nằm ở cửa ngõ phía đông Sài Gọn. Aqua ra đời muộn hơn so với Long Hưng City, water front city và aqua city. Nhiều người lo lắng về sư cạnh tranh của dự án và khả năng đầu tư của aqua với 2 dự án xanh khác trong khu vực.

Aqua city thuộc sở hữu của chủ đầu tư novaland uy tín – với kinh nghiệm phát triển và xây dựng hơn 30 BĐS nổi tiếng trong khu vực. Quy mô dự án 303 ha, tỉ lệ xây dựng chỉ 25%, định hướng xây dựng khu đô thị sinh thái, đầy đủ tiện nghi nội khu. Tiện nghi và chất lượng cuộc sống tại aqua được đánh giá cao cho nhu cầu nhà ở, nghỉ dưỡng, phát triển kinh doanh với định hướng phát triển của novaland.

Giá dự án chỉ từ 6 tỉ/ căn, cùng ưu đãi chỉ từ 760 triệu để sở hữu sổ cho mỗi nền. Vấn đề pháp lý hoàn chỉnh, cùng các chính sách thanh toán nhà ở linh hoạt trong vòng 4 năm, giúp nhà đầu tư có cơ hội đầu tư sinh lời từ dự án, đồng bộ với sự phát triển cơ sở hạ tầng khu vực.

An toàn khi đầu tư BĐS aqua city đồng nai

Dự án BĐS aqua city đồng nai được đánh giá cao về mức độ ổn định, an toàn. Bởi chính sách và các vấn đề pahsp lý hoàn chỉnh. Quy hoạch công khai, cấp phép xây dựng bản đồ tỉ lệ 1:500. Đảm bảo giảm thiểu các vấn đề rủi ro khi ký hợp đồng chính thức với chủ đầu tư, khách hàng sẽ được nhận sổ cho mỗi nền.

Khả năng thanh khoản cao từ vị trí địa lý vàng, sự phát triển của khu vực, thiết kế nhà ở biệt thự cao cấp đón đầu xu thế nhà ở hiện đại luôn là lựa chọn của các gia đình, nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Chính sách thanh toán nhiều đợt, dài hạn giúp nhà đầu tư giám sát được tiến độ công trình. Cùng uy tín, tiềm năng tài chính và bảo lãnh của các ngân hàng lớn, đảm bảo cho tiến độ thi công, hoàn thiện công trình.

Với sự mở rộng quy hoạch của Tp. Hồ Chí Minh, mang đến nhiều cơ hội cho các siêu đô thị, đô thị vệ tinh phát triển. BĐS aqua city với quy mô lớn được chủ đầu tư novaland định hướng xây dựng đô thị sinh thái, nhà ở cao cấp tiện nghi cho cư dân Đồng Nai và Tp. Hồ chí minh, thu hút nhiều nhà đầu tư. Aqua city với tầm nhìn chiến lược, đầu tư tài chính mạnh mẽ, vị trí đắc địa sẽ là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Cập nhật diễn biến và thông tin dự án tại https://manhnovaland.com/  để nắm bắt cơ hội và ưu đãi mà chủ đầu tư novaland mang lại.