Cát Tường Phú Hưng- dự án mới cùng những chất lượng hàng đầu

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là một trong những dự án đi đầu hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm. Không như đa số những tòa nhà cao tầng khác tập trung chủ yếu trong thành phố, dự án này nằm trong chuỗi những dự án thuộc về thành phố Đồng Xoài của tỉnh Bình Phước. Đây cũng là một nơi được coi là trọng điểm kinh tế của miền Nam. Nếu bạn cũng có quan tâm đến dự án này thì cùng đọc tiếp bài viết với chúng tôi nhé.

Cát Tường Phú Hưng- dự án mới cùng những chất lượng hàng đầu

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường có thiết kế vô cùng nổi bật

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường có phong cách thiết kế không hề giống với bất cứ một dự án nào trước đây. Mong muốn mang một không gian châu Âu tươi đẹp vào giữa Việt Nam, do vậy mà từ những thứ nhỏ nhất, nhà thiết kế cũng phải làm sao cho thật là tỉ mỉ chỉn chu. Đây là dự án nhận được nguồn vốn đầu tư vô cùng lớn lên đến 70 triệu USD, cũng như là quy hoạch trên một diện tích đất rộng gần 100ha. Với 52% diện tích đất được sử dụng để làm nhà ở cho những cư dân sống trong khu đô thị. Diện tích đất còn lại sẽ được sử dụng để xây dựng những cảnh quan thiên nhiên, cùng với đó là những khu nội đô đạt tiêu chuẩn quốc gia.  Do vậy chất lượng cuộc sống của những cư dân ở đây chắc chắn là vô cùng tuyệt vời.

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường được miễn phí tham quan

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường đã mở cửa chính thức từ ngày 20/1/2019. Đây sẽ là dự án được miễn phí hoàn toàn cho những khách hàng có nhu cầu tham quan công trình đang xây dựng, ngắm mô hình cũng như nghe tư vấn của những nhân viên nếu có nhu cầu muốn được mua hàng. Thế nên nếu bạn cũng quan tâm và mong muốn được tới tham quan thì hãy liên lạc với chúng tôi ngay nhé. Chúng tôi sẽ sắp xếp lịch sao cho bạn có thể đến được đây tham quan vào thời gian tốt nhất. Hãy yên tâm là mọi chi phí đều là miễn phí. Thế nên hãy cứ thoải mái nhìn ngắm và trải nghiệm nhé.

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường có giá bán cực kì rẻ

Cát Tường Phú Hưng- dự án mới cùng những chất lượng hàng đầu

Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường là dự án có giá bán không hề đắt đỏ một chút nào. Với số tiền trên một nền chỉ từ 745 triệu đồng, đây là mức giá quá ưu đãi mà không phải là ai cũng có thể sở hữu được. Thế nên nếu bạn quan tâm, đừng chần chờ nữa mà hãy tới tìm hiểu và sở hữu ngay một căn hộ tốt cho bản thân mình đi.

Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết của Dự án Cát Tường Phú Hưng của tập đoàn địa ốc Cát Tường. Chúng tôi mong rằng với những chia sẻ vô cùng bổ ích hôm nay, khách hàng có thể lựa chọn cho mình một căn nhà phù hợp với gia đình nhỏ của các bạn.