Chính sách bảo hành tại Xe điện Tân Mai bạn nên biết

Chính sách bảo hành tại Xe điện Tân Mai bạn nên biết (1)

Sử dụng xe điện để đi lại ngày nay không còn xa lạ đối với nhiều người, không chỉ giúp bạn thuận tiện trong việc đi lại mà bất kỳ ai cũng có thể điều khiển. Vì vậy để đáp ứng nhu cầu này của người dùng, xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp và sửa chữa xe điện để bạn lựa chọn. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng cũng như chính sách bảo hành uy tín, bạn hãy đến với Xe điện Tân Mai. Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp bạn biết được lý do vì sao Tân Mai luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Xe điện Tân Mai với chính sách bảo hành vô cùng uy tín

Sản phẩm tốt đi cùng chính sách bảo hành uy tín là điều mà bất kỳ người mua nào cũng đều mong muốn. Do đó hiểu được điều này, Xe điện Tân Mai không ngừng cố gắng và nỗ lực mang đến những điều tốt nhất dành cho khách hàng của mình. Cụ thể:

  • Đến với Xe điện Tân Mai, khách hàng sẽ nhận được chính sách bảo hành vô cùng uy tín lên 14 tháng. Cho nên, ngoài giúp bạn yên tâm về chất lượng của ắc quy xe điện sau khi thay còn giúp bạn không phải lo lắng nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra.
  • Ngoài ra, tại Xe điện Tân Mai còn có chính sách bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 14 tháng nếu sản phẩm bị lỗi. Điều này chứng tỏ chất lượng, độ bền của các sản phẩm tại Xe điện Tân Mai. Vì vậy, lựa chọn các dịch vụ, sản phẩm tại đơn vị chúng tôi bạn hoàn toàn vô cùng yên tâm và hài lòng.
  • Đặc biệt với những trường hợp ắc quy xe điện bị phồng, rộp 2 tháng đầu kể từ ngày thay mới, khách hàng sẽ được bảo hành hoàn toàn miễn phí. Đây là một trong những điểm khác biệt giữa Xe điện Tân Mai với các đơn vị sửa chữa khác.

Dịch vụ thay ắc quy tạ nhà của Xe điện Tân Mai có tốt không?

Xe điện bị hỏng là điều không ai mong muốn, do đó nếu không may xe của bạn bị hỏng và cách xa các đơn vị sửa chữa, bạn phải làm gì? Hãy gọi ngay cho dịch vụ thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai. Bên cạnh giúp bạn không vất vả đi lại mà còn tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi phải đi đến các đơn vị sửa chữa xe điện. Vậy dịch vụ thay ắc quy xe điện tại nhà của Xe điện Tân Mai có tốt không?

  • Với nhiều năm trong nghề, Xe điện Tân Mai tự hào luôn mang đến dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay. Do đó, nếu có bất kỳ sự cố nào xảy ra với xe điện hay cần thay ắc quy mới. Bạn chỉ cần “alo”, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt ngay để hỗ trợ.
  • Đặt chữ “tín” lên hàng đầu, cho nên Xe điện Tân Mai luôn đảm bảo thay đúng ắc quy chính hãng, mới 100%. Cho nên, bạn không cần phải lo lắng về chất lượng hay độ bền của ắc quy sau khi thay. Ngoài ra với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, cho nên luôn mang đến dịch vụ chuyên nghiệp và nhanh nhất.
  • Đặc biệt, giá thành thay ắc quy tại nhà của Xe điện Tân Mai vô cùng ưu đãi. Bạn không cần phải lo lắng thanh toán chi phí đắt hơn so với đến trực tiếp tại cửa hàng. Bởi ngoài tiền mua ắc quy, bạn sẽ không cần trả thêm bất kỳ khoản phát sinh nào.

Tạm kết

Bên cạnh mang đến cho khách hàng những hãng ắc quy có chất lượng thì Xe điện Tân Mai còn có chính sách bảo hành vô cùng uy tín. Đây chính là một trong những lý do mà đứng trước rất nhiều đối thủ cạnh tranh, nhưng Tân Mai vẫn luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Vì vậy, nếu bạn đang cần thay ắc quy xe điện hay liên hệ ngay với Xe điện Tân Mai nhé!.