Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là ai?

Eco Green Saigon hiện đang là dự án rất hot trên thị trường bất động sản. Chúng không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, tiện ích cao cấp, thiết kế hoàn hảo mà chúng còn nổi tiếng bởi chủ đầu tư dự án vô cùng uy tín và hùng mạnh. Vậy chủ đầu tư của dự án là ai?

Chủ đầu tư dự án Eco Green Saigon là ai?

Eco Green Sài Gòn là dự án đang làm mưa gió trên thị trường bất động sản. Không chỉ sở hữu về vị trí vàng nơi thành phố nhộn nhịp, sầm uất bậc nhất mà dự án còn sở hữu một tiện ích chuẩn quốc tế, mang lại sức khỏe cho  mọi người. Có được một dự án tuyệt vời như thế không thể nào bỏ qua được chủ đầu tư. Vậy chủ đầu tư dự án  này là đơn vị nào?

Xuân Mai Corp là chủ đầu tư của dự án Eco Green Saigon

Xuân Mai Corp là chủ đầu tư của dự án Eco Green Saigon

Có lẽ đây là câu hỏi, sự thắc mắc của không ít người khi bị thu hút bởi dự án tầm cỡ này. Chủ đầu tư dự án chính là Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Xuân Mai ( Xuân Mai Corp). Đây là một cái tên rất quen thuộc với người dân Việt Nam trên lĩnh vực bất động sản. Đây còn là cái tên mang lại sự an tâm, tin tưởng cho bất cứ ai muốn lựa chọn dự án này. 

Xuân Mai Corp – chủ đầu tư uy tín hàng đầu hiện nay

Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng Xuân Mai là công ty hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau của đời sống xã hội. Hai lĩnh vực chính mà họ hướng tới đó chính và xây dựng và đầu tư bất động sản.

Năm 2017 chủ đầu tư đã đạt được nhiều kết quả xứng đáng khi các hoạt động cốt lõi của mình đều đã vượt qua và hoàn thành tốt tất cả những kế hoạch đã đặt ra. Đặc biệt, chủ đầu tư đã tạo được niềm tin vững chắc từ các khách hàng.

Với kinh nghiệm và sự cố gắng nỗ lực không ngừng trong lĩnh vực bất động sản. Dự án đã mang đến cho các khách hàng những sản phẩm căn hộ hoàn hảo, tuyệt vời nhất. Cho đến thời điểm hiện tại chủ đầu tư đã cho ra đời hàng loạt các dự án lớn nhỏ khác nhau như: Xuân Mai Riverside, Xuân Mai Mễ Trì Plaza, Xuân Mai Complex, Xuân Mai CT2 Tô Hiệu….

Chủ đầu tư đem đến một khu căn hộ bậc nhất Sài Gòn hiện nay

Chủ đầu tư đem đến một khu căn hộ bậc nhất Sài Gòn hiện nay

Xuân Mai Corp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản lâu năm và chủ yếu tập trung vào các phân khúc tầm trung luôn được người tiêu dùng lựa chọn. Với sự sáng tạo trong tư duy, táo bạo trong hành động của đội ngũ nhân viên trẻ, đầy nhiệt huyết, không ngại khó khăn, thử thách đã mang tới những giải pháp đột phá trong các dự án của mình. 

Tiêu biểu nhất là dự án Eco Green Saigon.  Dự  án này đang làm xôn xao, thu hút cả dư luận không chỉ riêng quận 7 mà cả thành phố Hồ Chí Minh .

Với những thông tin nêu trên chắc chắn bạn đã có được câu trả lời chủ đầu tư Eco Green Saigon là ai? Nhắc đến cái tên Xuân Mai Corp cũng đủ đem lại sự tin tưởng của khách hàng để chọn mua dự án. Để hiểu hơn chi tiết về dự án mọi người có thể truy cập website https://saigon-ecogreen.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.