Đặc điểm chính của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội

Đặc điểm chính của sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội ảnh 2

Ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội có tuổi đời phát triển tương đối ngắn nhưng sự tinh nhanh và ấn tượng của chúng đã giúp cho dòng sản phẩm này luôn giữ được phong độ cạnh tranh cùng các quốc gia khác ở trên thế giới về cả chất lượng sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội và tính năng được áp dụng của chúng. Dưới sự hỗ trợ của nền khoa học công nghệ mới, trang thiết bị phục vụ công tác sản xuất và chế biến ván sàn luôn được cập nhật thường xuyên nên ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội luôn có thể sánh ngang với các dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội khác được nhập khẩu về thị trường Việt để cùng cạnh tranh và cùng thể hiện mình trước sự lựa chọn của người tiêu dùng. Vì vậy, sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội là sản phẩm nội địa đáng đươc tin dùng và nâng niu chúng. Sản phẩm sàn này là sự lựa chọn tốt nhất cho việc sử dụng.

Công nghệ sản xuất ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội

Ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội được sản xuất theo quy trình công nghệ khép kín của tiêu chuẩn sản xuất sàn gỗ công nghiệp cao cấp Hà Nội hiện đang phát triển trên thế giới. Cả thế giới được quy tụ chung về một điểm tiêu chuẩn định mức để chất lượng sàn đồng đều và đảm bảo chất lượng cuộc sống trong suốt thời gian sử dụng nhất. Với bốn lớp ép đặc biệt đã hình thành nên sản phẩm ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội với những tính năng tuyệt vời như chống ẩm mốc hay mối mọt cho thời thiết hanh khô hay mưa nhiều dở khóc dở cười ở Việt Nam, chống phai màu sàn khi bị nắng mưa muốn bào mòn sản phẩm làm giảm đi tuổi thọ sử dụng của chúng hay đơn giản là việc đảm bảo an toàn chất lượng cuộc sống cho người dân.

Màu sắc và mẫu mã là thế mạnh ván sàn gỗ công nghiệp Đức tại Hà Nội

Màu sắc và kiểu dáng của dòng sàn này cũng khá đa dạng và dễ dàng lắp ráp rất thuận tiện cho việc sử dụng và di chuyển. So với ván sàn tự nhiên giá rẻ Hà Nội, sản phẩm ván sàn Đức rẻ hơn nhiều trong khi tương đồng về tính trong sạch với môi trường . Dù ván sàn tự nhiên giá rẻ Hà Nội là sản phẩm tự nhiên nhưng công nghệ làm cốt không hóa chất là một thế mạnh của dòng sàn Đức. Cả hai dòng trên đều có tại sàn gỗ Nguyễn Kim tại địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội. Hãy đến để nắm bắt thông tin về sản phẩm sàn nhé!