Đặc điểm vượt trội ý tưởng tinh tế, phong cách

điều tiết Daikin FTNE25MV1V9 được thiết kế màu trắng hạnh nhân phong cách, bắt mắt, phù hợp với tương đối nhiều không gian thiết kế bên trong không giống nhau, đa dạng chọn lựa nơi đặt cho người tiêu dùng, tạo sự quý phái cho căn khu vực của người sử dụng.

công suất khiến lạnh 9000btu

Máy có công suất khiến điều hòa đaikin 1 chiều 9000btu gia bao nhieu  có công dụng khiến lạnh cho diện tích khu vực dưới 15 m2, giúp bạn giải tỏa mọi lạnh giá, thoải mái rộng cùng với không gian trong mát, thoáng mát. Máy thích hợp khi đặt của nhà ăn, phòng tiếp khách, phòng ngủ.

tinh chỉnh và điều khiển luồng gió thông minh

Máy xuất hiện hệ thống khiến lạnh hiệu suất cao cùng với chính sách gió linh động cùng với 2 cánh kép cùng năng lực tự động đảo nhằm gió phân bố khắp khu vực, khiến cho bạn hưởng lợi được những cơn gió mát lạnh 1 cách nhanh chóng trong những ngày oi bức mà Chưa hẳn mong chờ để quá lâu.

hoạt động êm ái

hệ thống máy lạnh vận hành êm ái, cùng rất tiếng ồn ào cực thấp, cũng như phần đông quý vị sẽ không nghe nhìn thấy trong tiến trình dùng. Dàn lạnh tạo ra cho chính bản thân mình khoảng không yên tĩnh, thoáng mát, cùng bầu làn gió mát mẻ lạnh, các bạn sẽ thư giãn làm việc cũng như giải trí ngay vào chính căn khu vực của mình.

Xem thêm: báo giá điều hòa daikin 

vận hành êm ái

vận hành hiệu quả, tiết kiệm điện năng

Máy lạnh vận hành cùng với hiệu suất cao, hiệu quả nhưng vô cùng tiết kiệm ngân sách và chi phí điện năng. Khi đạt cho nhiệt độ tiêu chuẩn, máy tiếp tục auto gia hạn và hạn chế tiêu hao điện năng nhờ vào đó các bạn sẽ trọn vẹn yên tâm với hoá đơn tiền điện hàng tháng.

thiết kế dàn nóng chống ghỉ sét sét, ăn mòn

Máy có dàn nóng được xử lý chống ăn mòn tốt, bề mặt phủ nhựa Acrylic chống mưa axit cũng như hơi muối, đồng thời còn đc trang bị màn chống thấm nước, tránh gỉ sét do nước tích tụ vô cùng hiệu quả mang lại độ bền cũng như tuổi tác cao đến máy trong tiến trình dùng.

những ích lợi đáp ứng khác

• sử dụng gas 410A có hiệu suất khiến lạnh cao, mang đến hơi lạnh sâu, tiết kiệm điện và thân thiết môi trường cũng như sức khoẻ con người.

• Remote trang bị màn hình hiển thị LED thông minh với khả năng hiển thị chuẩn đoán sự cố.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng