Đặt quà tặng 20.10 cho nhân viên nữ trong công ty ở đâu?

Đặt quà tặng 20.

Ngày 20.10 tôn vinh giá trị tốt đẹp của phụ nữ Việt nam. Ngày lễ trọng đại cho phái đẹp được con cái, người yêu, bạn bè chúc tụng, chăm sóc quan tâm. Lựa chọn quà tặng và lời chúc 20 -10 gửi đến chị em thể hiện sự quan tâm đến 1 nửa thế giới, những người quan trọng không chỉ trong gia đình mà trong cả công việc. Tại công ty, những dịp kỷ niệm này, lựa chọn quà tặng và tổ chức tiệc cảm ơn, tri ân chị em sẽ là cách sếp khích lệ nhân viên, tăng sự gắn bó. Nên chọn quà gì phù hợp? Với số lượng nhân viên lớn, nên đặt mua quà tặng ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tốt?

Chọn quà 20.10 cho chị em nhân viên công ty

Các công ty doanh nghiệp có số lượng nhân viên nữ trong công ty không hề nhỏ. Nhân viên nữ đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của công ty, doanh nghiệp, tạo nên sự phong phú và tinh thần làm việc cho công ty. Phái đẹp cần được tôn vinh, chân trọng, đặc biệt vào những ngày đặc biệt như 20.10 – ngày phụ nữ Việt nam. Một bữa tiệc nhỏ cho chị em trong công ty sẽ tạo nên cú hích tinh thần cho chị em làm việc hứng khởi hơn.

Quà tặng 20.10 cho chị em nhân dịp này cũng rất cần thiết, tạo tinh thần làm việc. Các món quà công ty như một phần đánh giá cao tôn vinh sự cống hiến, hoàn thành tốt nhiệm vụ của chị em không chỉ với công ty mà còn ở gia đình.

Một số gợi ý quà tặng công ty cho chị em nhân dịp 20.10: quà tặng khăn lụa, quà tặng hộc bút làm việc, quả cầu pha lên, chặn giấy pha lê… Lưu ý, lựa chọn quà phụ thuộc vào ngân sách chi cho sự kiện, tránh việc mua quà tặng bị thâm hụt. Lựa chọn nhiều loại quà tặng khác nhau, đổi mới tạo sự bất ngờ cho chị em khi nhận quà.

Dịch vụ quà tặng cung cấp số lượng lớn uy tín

Dịch vụ quà tặng công ty mang đến giải phấp quà tặng cao cấp, chất lượng và số lượng lớn cho các đơn vị. Bởi, không chỉ quà tặng cho nhân viên nữ trong công ty mà còn quà tặng cho đối tác nữ, quà tặng các dịp đặc biệt khác… nhu cầu quà tặng của doanh nghiệp khá lớn, cần số lượng lớn và được cung cấp ổn định.

  • Gold art cung cấp dịch vụ quà tặng cao cấp, quà tặng khách hàng, doanh nghiệp, quà sự kiện… với đa dạng mẫu mã, phù hợp với mục đích tặng quà khác nhau.
  • Dịch vụ cung cấp nguồn hàng quà tặng ổn định, chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đồng thời cân đối về tài chính cho ngân sách chi quà tặng.
  • Dịch vụ cung cấp với các cam kết chất lượng, bảo hành sản phẩm. Các hậu mãi khách hàng hấp dẫn, đóng gói quà tặng doanh nghiệp quy chuẩn, phù hợp văn hóa tặng quà doanh nghiệp.

Quà tặng 20.10 là các thay lời muốn nói, cảm ơn, thể hiện tình cảm với chị em trong dịp lễ đặc biệt. Ngày quan trọng với món quà ý nghĩa sẽ tạo ra tinh thần hứng khởi, sự gắn kết với nhân viên trong công ty. Chọn quà doanh nghiệp, quà tặng khách hàng hay quà tặng nhân viên với số lượng lớn, chất lượng cao tại gold art. Khách hàng có thể lựa chọn nhiều giải pháp quà tặng độc đáo, ý nghĩa cho lễ kỷ niệm 20.10 trọng đại của phái đẹp.