Điều gì làm nên sự thành công của Sentosa Villa, Vĩnh Long new town

Tiếp nối những sự thành công tại thị trường bất động sản thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay tập đoàn Hưng Thịnh đã có những dự án đánh dấu bước chuyển mình sang những bất động sản của các tỉnh lân cận điển hình là Vĩnh Long new town và Sentosa VillaVậy điều gì đã làm nên sự thành công của 2 dự án bất động sản mang tên Hưng Thịnh này cùng tham khảo xem.

Dự án đất nền Vĩnh Long new Town thu hút được nhà đầu tư

Vĩnh Long new town là một dự án đất nền đô thị mới của tập đoàn Hưng Thịnh đầu tư tại phường 5 thành phố Vĩnh Long. Sở hữu ngay với mặt tiền đường số 1 và số 2 và lộ giới rộng lên đến 60m. Là dự án bất động sản có quy mô lớn khi nó có tổng cộng hơn 900 nền mỗi nền có diện tích dao động từ 90 mét vuông đến 400 mét vuông tùy thuộc vào loại hình xây dựng.

 Hưng Thịnh chú trọng xây dựng những dự án căn hộ tại đây là nhà phố biệt thự và lộ giới nội khu bao gồm từ 13 đến 26 m. Dự án Vĩnh Long new Town do tập đoàn Hưng Thịnh khởi xướng là dự án đất nền đô thị có sổ đỏ và thổ cư 100% có tính sở hữu lâu dài.

Dự án chính thức đi vào hoạt động mang đến lợi ích cho người dân

Dự án chính thức đi vào hoạt động mang đến lợi ích cho người dân

 Bên cạnh đó dự án bất động sản Vĩnh Long new Town có 3 mặt giáp sông và một mặt nằm tiếp giáp với quốc lộ 57. Từ dự án bất động sản này có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Vĩnh Long và các tỉnh lân cận như Cần Thơ, Bến Tre. Đây là một trong những dự án rất được trông đợi và những người mong muốn có những cơ hội sở hữu những dạng nhà ở có kiến trúc và không gian độc đáo đều có thể tìm hiểu đến đây.

Sentosa dự án ghi đậm dấu ấn tập đoàn Hưng Thịnh

Sentosa là một dự án bất động sản của tập đoàn Hưng Thịnh hướng đến thị trường bất động sản Mũi Né của Bình Thuận. Là sự hiện diện của thiên nhiên ở khắp mọi nơi trong nhà ngoài vườn và trên những con đường rợp bóng cây hòa hợp với nghệ thuật kiến trúc đương đại mà biến dự án trước đó của tập đoàn Hưng Thịnh đã thiết kế. Khi sở hữu một căn hộ tại sentosa Mũi Né của tập đoàn Hưng Thịnh bạn có thể phóng tầm mắt về phía bị Mũi Né để thưởng thức vẻ đẹp trữ tình của nơi đây. Cùng những cánh buồm và thắp sáng giữa đại dương xanh ngắt.

Cảnh về đêm mang đến sự yên bình và thoáng đãng cho cư dân

Cảnh về đêm mang đến sự yên bình và thoáng đãng cho cư dân

Hiện nay dự án sentosa của tập đoàn Hưng tỉnh đã bước vào giai đoạn 1 và 2 hầu như những căn hộ tại đây đã được bán hết và vòng chủ kinh doanh chủ đầu tư Hưng Thịnh chỉ hỗ trợ mua lại cho những quý khách hàng mong muốn sở hữu những căn hộ biệt thự nhà phố ở đây.

Trên đây là một số những thông tin về hai dự án tại các tỉnh thành của Hưng Thịnh là sentosa và đất nền Vĩnh Long new town. Để có báo giá chi tiết của những căn hộ và đất nền được chào bán ra sao hãy để lại thông tin để Hưng Thịnh kịp thời phản ánh cho quý khách.