Doggy: tư thế quan hệ dễ thực hiện nhanh đạt khoái cảm nhất

Bạn đang tìm kiếm cho mình tư thế quan hệ để đạt cực khoái và lên đỉnh sướng nhất? Vậy thì hãy đến với tư thế quan hệ tình dục doggy để cảm nhận những cơn cực khoái đến mê người.

Doggy: tư thế quan hệ dễ thực hiện nhanh đạt khoái cảm nhất

Doggy: tư thế quan hệ dễ thực hiện nhanh đạt khoái cảm nhất

1. Tư thế doggy là gì? 

Tư thế doggy chính là tư thế quan hệ từ phía sau. Với tư thế này thì bạn sẽ luôn trong tâm thế chủ động và làm chủ cuộc chơi.

Đặc biệt, với tư thế doggy thì dương vật luôn vào sâu được trong cô bé nên khi đạt cực khoái, bạn cũng có thể cảm nhận những cảm giác đê mê nhất.

Khi làm tình từ phía sau thì bạn cũng nhìn rõ được bạn tình của mình và thực hiện những hành động như vỗ vòng 3, mơn trớn toàn bộ cơ thể bạn tình dễ dàng hơn bao giờ hết.

2. Quan hệ từ phía sau mang đến những lợi ích gì? 

Doggy đang là tư thế được nhiều cặp đôi yêu thích lựa chọn. Bởi vì tư thế quan hệ từ phía sau này mang đến những lợi ích như:

a.Doggy giúp bạn thoải mái hơn 

Nếu như bạn chỉ đang quan hệ theo kiểu truyền thống và mặt đối mặt cực khó khăn thì hãy thử ngay cho mình tư thế quan hệ từ phía sau. Đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái và nhịp nhàng ra vào cực sướng.

Doggy: tư thế quan hệ dễ thực hiện nhanh đạt khoái cảm nhất

Doggy: tư thế quan hệ dễ thực hiện nhanh đạt khoái cảm nhất

Sự thoải mái này đến từ cả bạn và bạn tình nên cả 2 sẽ nhanh chóng hòa làm một cực vui thích nên chắc chắn cuộc yêu của bạn giờ đây sẽ lên mây như mong đợi.

b. Quan hệ từ phía sau tránh nhàm chán 

Một thực  tế mà shop sextoy chỉ ra rằng là những cặp đôi thường xuyên thay đổi tư thế quan hệ và quan hệ từ phía sau thì sẽ hạnh phúc và có hứng thú hơn so với những cặp đôi chỉ quan hệ theo một kiểu cố định.

Sau khi mơn trớn bạn tình, sau khi cho nhau những bú liếm dạo đầu thì cả 2 cùng nhập cuộc thật sâu, thật mạnh thì chắc chắn cơn cực khoái sẽ đến nhanh và sung sướng hơn.

c. Quan hệ từ phía sau tăng thời gian quan hệ 

Vì làm chủ được cuộc chơi, làm chủ được cảm xúc của mình nên bạn cũng có thể kéo dài thời gian quan hệ khi quan hệ từ phía sau.

Bạn sẽ khiến cho bạn tình của mình đê mê từ cảm xúc này đến cảm xúc khác và vô cùng bất tận trong những phút lên đỉnh hoan lạc nhờ vào tư thế quan hệ này.

Bạn sẽ biết được lúc nào nên nhanh, lúc nào nên chậm để cuộc vui của bạn được kéo dài và sướng hơn như mong đợi.

3. Các kiểu quan hệ từ phía sau 

Doggy cũng có nhiều kiểu mà bạn có thể tham khảo chứ không nhất thiết phải thực hiện theo một kiểu nhất định.

a.Quan hệ từ phía sau trên mặt phẳng 

Mặt phẳng đó có thể là ghế, giường, sàn nhà hay những mặt phẳng tương tự như vậy. Lúc này, bạn nữ sẽ quỳ xuống và bạn nam cho dương vật vào sâu trong âm đạo từ phía sau.

Cả 2 cùng nhịp nhàng và đưa nhau đến những cảm giác sung sướng nhất.

b. Quan hệ từ phía sau trên tường 

Một kiểu quan hệ từ phía sau được nhiều người quan tâm và áp dụng nhất đó chính là quan hệ trên tường.

Để thực hiện thì bạn nữ sẽ đứng sát tưởng, quay mặt vào tường và bạn nam đưa dương vật của mình vào sâu trong âm đạo của bạn nữ.

Cả 2 sẽ quan hệ theo kiểu đứng và thậm chí là bạn có thể thực hiện theo kiểu quan hệ từ phía sau trên mặt phẳng ngay sau đó để tăng kích thích.

Trong quá trình quan hệ thì bạn có thể sờ nắn vòng 3, vòng 2 và vòng 1 của bạn nữ cực thích. Nhờ đó mà cả 2 sẽ luôn cảm thấy được yêu thương, được nâng niu và cảm giác lên đỉnh sẽ từ đó mà tăng tiến dần.

c. Quan hệ với đồ chơi người lớn 

Nếu bạn chỉ có một mình và muốn quan hệ từ phía sau thì đừng bao giờ bỏ qua âm đạo giả hít tường nhé. Đây sẽ là sản phẩm đồ chơi người lớn cực thích cho bạn thực hiện quan hệ từ phía sau cực sướng.

Hi vọng với những chia sẻ như trên thì bạn sẽ hiểu hơn về doggy và thực hiện tư thế này với bạn tình để cả 2 đạt cực khoái sung sướng tột đỉnh.