Ecovacs dn55 thông minh điều chỉnh chế độ hút và lau hiệu quả

Ecovacs dn55 thông minh điều chỉnh chế độ hút và lau hiệu quả.

Robot hút bụi là sản phẩm kỹ thuật cơ khí kết hợp với trí tuệ nhân tạo, mang đến giải pháp vệ sinh sàn nhà ở linh hoạt, tự động, giảm sức lao động cho con người. Ecovacs của trung quốc là hãng thiết bị lớn, với nhiều sản phẩm cung cấp cho thị trường Việt được người dùng đánh giá cao. Sản phẩm ecovacs dn55 được trang bị tính năng thông minh, tích hợp khả năng hút và lau sàn sạch. Thiết bị có thể tự điều khiển chế độ làm việc chủ động nhờ bộ não nhân tạo, ưu việt cho người dùng an tâm sử dụng thiết bị.

Ứng dụng trí tuệ nhân tạo trên ecovacs dn55

Trí tuệ nhân tạo mang đến cho con người những giải pháp tự động hóa, giải phóng sức lao động của con người. Robot hút bụi là đại diện tiêu biểu, ứng dụng AI – trí tuệ nhân tạo giúp hút bụi sàn, lau nhà hiệu quả mà không cần sử dụng đến sức lao động của con người.

Ecovacs dn55 là sản phẩm cao cấp ứng dụng công nghệ thông minh, khả năng phân tích nhạy bén mang đến hiệu quả sử dụng vượt trội trong không gian sống hiện đại:

  • Quét laser thiết lập bản đồ phòng một cách chính xác, định vị vị trí và định vị không gian. Tia laser quét 360 độ cho phép thiết bản đồ 2D hiệu quả, liên tục. Người dùng thực hiện cài đặt vùng hoạt động trên bản đồ, thiết bị sẽ thực hiện chính xác, tránh các khu vực nguy hiểm, khu vực cấm.
  • Công nghệ smart navi 2.0 không giúp chuyển hướng di chuyển tự động. Robot nhận diện chướng ngại vật để vượt hoặc tránh các va đạp. Xác định và tính toán được đi tối ưu nhất, tiết kiệm thời gian làm việc.
  • Cảm biến thông minh nhận diện mặt sàn là gỗ, đá hay thảm để điều chỉnh thay đổi chế độ phun nước – lau sàn, tốc độ hút như người dùng điều khiển trực tiếp.
  • Robot được cài đặt chương trình cảnh báo thông minh bằng giọng nói trong các trường hợp: Thùng rác đầy, cảnh báo mắc kẹt, đang lau dọn.

Khả năng hút của động cơ robot ecovacs dn55

Robot hút bụi ecovacs dn55 hút có khỏe không là mối quan tâm của nhiều người. Bởi nhiều thiết bị robot mặc dù khá thông minh nhưng hiệu suất hút lại không cao do công suất không đáp ứng được các chất bẩn trên mặt sàn.

Thiết bị được trang bị động cơ chổi than với lực hút max khoảng 1000PA, mức trung bình khoảng 600 PA cho các chất bẩn dạng hạt nhỏ, khối lượng nhẹ. Nhìn chung, ecovacs dn55 sẽ chưa xử lý được mảnh vỡ nặng, kích thước lớn, các hạt kim loại…

Robot ecovacs dn55 tự động điều chỉnh lực hút và chế độ hoạt động khi nhận diện mặt thảm. Tăng lực hút cao, đồng thời tắt chế độ lau sàn của robot.

Người dùng sẽ an tâm để robot ecovacs dn55 hỗ trợ công việc vệ sinh sàn nhà với chế độ lau – hút linh hoạt. Bộ não nhân tạo tích hợp trên ecovacs kết hợp với cảm biến, thuật toán tính toán chính xác về công suất hút, lượng nước cho loại bề mặt tiếp xúc. Sàn được làm sạch và bảo vệ tối ưu. Người dùng lưu ý mua ecovacs dn55 chính hãng, xuất xứ rõ ràng để đảm bảo chất lượng. Tại novadigital, người dùng sẽ được hỗ trợ chọn mua hàng chính hãng, đầy đủ chứng từ xác nhận cùng bảo hành đổi trả linh hoạt nhất.