Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự (2)

Đi bên cạnh đỉnh đồng tam sự, đỉnh đồng ngũ sự không còn là vật phẩm được chưng diện trong các không gian thờ cúng quyền quý như trước đây. Mà ngày nay, sự lan tỏa của đỉnh đồng ngũ sự đã đến với khắp mọi nơi. Chỉ cần có tâm nguyện thờ phụng và chăm chút tỉ mỉ cho bàn thờ gia tiên, con cháu người Việt sẵn sàng rinh ngay về để thể hiện sự hiếu thuận. Nếu bạn đang băn khoăn không biết giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự bao nhiêu? Hãy để chúng tôi giúp bạn ngay bây giờ.

Ý nghĩa bộ đỉnh đồng ngũ sự khi xuất hiện trên bàn thờ

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

 

  • Không khó khăn và hiếm thấy như trước đây, ngày nay bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể tìm thấy trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình Việt những bộ ngũ sự đỉnh đồng. Tôn ftaij với ý nghĩa thiết thực và ước vọng gửi gắm, bộ đỉnh đồng ngũ sự là sự mong mỏi xua đuổi được tà khí trong gia đình. Hương thơm của trầm nến tỏa ra từ đỉnh đồng giúp điều hòa luồng khí. Xua đuổi những linh hồn quấy nhiễu hay những luồng tà khí tồn tại trong gia đình.
  • Nắp đỉnh đồng có một con nghê, tượng trưng cho loài chó nhà xưa ngự uy nghi. Mục đích là mang đến sự bình an, canh giữ nhà cửa cho gia chủ. Trên đỉnh đồng còn bỏ trầm hương để tạo ra mùi thơm thể hiện lòng thành cùng sự tinh khiết, cao quý. Hóa giải được hung khí, làm tăng thêm cát khí, gia tăng sự hòa thuận, hiếu thảo, sự tăng tiến về trí tuệ và tài lộc. Có thể nói, bộ đỉnh đồng ngũ sự là một trong những sản phẩm thờ cúng đẹp, độc đáo. Thể hiện tấm lòng, công đức với gia tiên để việc thờ phụng ông bà tổ tiên của gia chủ được viên mãn.

Đỉnh đồng ngũ sự gồm những vật phẩm nào?

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự

  • Một đỉnh đồng: Đỉnh đồng được xem là bộ phận chủ chốt không thể thiếu trên bàn thờ gia tiên. Đỉnh đồng được chạm khắc cầu kì, sắc sảo trong từng chi tiết.
  • Đôi chân nến: Được đồng bộ về chất liệu, màu sắc, phong cách thiết kế mang lại sự hài hòa, cân bằng trong tổng thể bộ đỉnh đồng ngũ sự.
  • Đôi hạc: Gây ấn tượng bởi sự mềm mại trên thân hạc, chạm khắc tinh xảo không kém gì với các sản phẩm trên. Khắc họa hai hình tượng hạc và rùa, một trong những linh vật cao quý trong trời đất. Đôi hạc đồng đứng trên lưng rùa tượng trưng cho sự tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau khi xảy ra khó khăn, hoạn nạn. Mong muốn cầu cho gia chủ khi gặp bất trắc sẽ luôn được quý nhân phù trợ.

Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự bao nhiêu hợp lý nhất?

Thông thường những nơi thờ cúng là những nơi linh thiêng, vì vậy, việc lựa chọn chất liệu cũng như màu sắc sản phẩm là rất quan trọng. Bộ đỉnh đồng ngũ sự được cấu thành từ nhiều nguyên liệu khác nhau và giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự cũng khác nhau. Bạn cần căn cứ vào chất liệu tương ứng với giá thành để tránh mua phải hớ giá.

Thông thường, những bộ đỉnh đồng ngũ sự được làm bằng đồ đỏ hoặc đồng vàng nguyên chất. Được đúc nguyên khối với độ mịn, liền mạch trong từng sản phẩm. Các hoa văn được thúc nổi tinh xảo, sắc nét thường được bán với giá từ vài triệu đến vài chục triệu. Ngoài chất liệu chính là đồng đỏ nguyên chất, những sản phẩm có sự kết hợp của các nguyên liệu đồng thau, bạc, vàng 9999 để tạo nên ngũ sắc nổi bật cho sản phẩm sẽ có giá cao hơn từ vài chục đến vài trăm triệu đồng.

Bạn có thể chọn mặt gửi vàng tại đồ đồng Thành Phát để mua sản phẩm với giá cạnh tranh nhất. Giá cả bộ đỉnh đồng ngũ sự luôn được cập nhật hàng ngày. Đến đây bạn cũng được tư vấn tận tình khi mua sản phẩm cùng chế độ hậu mãi hấp dẫn.