Giá flycam chụp hình selfie có đắt không?

Giá flycam chụp hình selfie có đắt không.

Flycam là thiết bị chụp hình từ trên cao, đồng thời cũng là thiết bị bay không người lái. Sản phẩm công nghệ được cải tiến khá nhiều về tính năng, cấu tạo để phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau. Dòng sản phẩm flycam phục vụ nhu cầu selfie, du lịch được ưa chuộng. flycam selfie thuộc phân khúc bình dân, có giá thành rẻ hơn các sản phẩm flycam chuyên nghiệp với trang bị động cơ và nhiều tính năng mạnh mẽ. Giá flycam selfie như thế nào? Có đắt không? Nhận định dưới đây sẽ giúp người chơi lựa chọn được phân khúc flycam phù hợp với nhu cầu selfie.

Tiêu chí nào để chọn flycam selfie phù hợp?

Selfie với flycam đang dần trở thành xu thế được các bạn trẻ ưa chuộng. Thiết kế nhỏ gọn của flycam selfie cho phép thiết bị có thể vận hành dễ dàng, dễ kết nối, điều khiển bởi điện thoại thông minh. Đồng thời, khả năng chụp ảnh từ trên cao với phạm vi khoảng 100m, giúp người dùng có thể ghi lại toàn cảnh không gian, chủ thể với số lượng lớn. Để chụp ảnh selfie với flycam hiệu quả, người dùng cần chú ý những tiêu chí sau:

  • Camera flycam cần có độ phân giải tối thiểu 5Mp, khả năng chụp hình ổn định, chống rung quang học hiệu quả.
  • Thiết kế flycam selfie nhỏ gọn, dễ dàng bỏ túi hay balo mang đi dễ dàng, phục vụ các chuyên du lịch dã ngoại. Thiết bị có thể gấp gọn hoặc thiết kế bảo vệ cánh an toàn, hộp đồ đi kèm để bảo vệ flycam tốt nhất.
  • Chất liệu vỏ flycam nhẹ giảm trọng lực giúp thiết bị bay tốt hơn. Vỏ flycam chịu lực tốt, chống chịu va đập khi bay ngoài môi trường thực tế.
  • Khả năng tương thích của flycam với thiết bị điện thoại, quản lý và sử dụng dễ dàng thông qua smartphone. Flycam tương thích với hệ điều hành cơ bản IOS và android.
  • Thời lượng pin của flycam lớn, tối thiểu 15 phút bay cho 1 lần sạc.
  • Sản phẩm chính hãng là ưu tiên hàng đầu. Không lựa chọn các thiết bị flycam không rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành rẻ. Cân nhắc tài chính để chọn phân khúc flycam selfie phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng.

Giá flycam selfie khoảng bao nhiêu?

Dòng flycam selfie chính hãng khá rẻ so với các thiết bị không người lái chuyên dụng, ghi hình chuyên nghiệp. Với mức giá dưới 1 triệu đồng, người chơi công nghệ có thể lựa chọn thiết bị flycam selfie chất lượng của các hãng DJI, syma, xiaomi…

Nhiều dòng flycam selfie có giá thành cao hơn từ 1-2 triệu đồng, được tích hợp nhiều tính năng vượt trội: độ phân giải camera cao, thời lượng pin lớn trên 20 phút hoạt động, khả năng ổn định hình ảnh, chống rung, điều chỉnh ánh sáng khi chụp…

Với đặc điểm được rút gọn tối đa về cấu hình cứ, flycam selfie khá nhỏ gọn, dễ dàng điều khiển và kết nối với điện thoại thông minh. Người chơi dễ dàng mang theo người, sử dụng cho các chuyến du lịch, dã ngoại… Giá flycam selfie rẻ hơn nhiều so với các dòng chuyên nghiệp. với mức giá trên dưới 1 triệu, bạn đã có thể đầu tư một thiết bị chuyên dụng để selfie từ trên cao. Lưu ý chọn mua flycam cam chính hãng tại flycamvn để được tư vấn cũng như cam kết về chất lượng sản phẩm.