Giá vé tham quan tại Cát Bà – Cập nhật mới nhất

Giá vé các điểm tham quan tại Cát Bà1

Đảo Cát Bà – Một trong những điểm đến được đông đảo du khách khắp nơi trên thế giới yêu thích mỗi dịp hè đến. Đến du lịch Cát Bà thay vì chỉ ở trong phòng, bạn có thể đi tham quan, khám phá các địa điểm tham quan tại nơi đây. Hôm nay chúng tôi xin được gửi đến các bạn giá vé các điểm tham quan tại cát Bà – cập nhật mới nhất.

Xem thêm: > Du lịch Minh Châu

Xem thêm: > Đi du lịch Cát Bà từ Hà Nội

  1. Vườn quốc gia Cát Bà

Vườn quốc gia Cát Bà là một trong những khu rừng đặc dụng tại Việt Nam. Ngoài ra, nơi đây còn là khu dự trữ sinh quyển Thế Giới. Đnế với nơi đây, bạn không chỉ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà bạn còn được khám phá một hệ thống rừng sinh thái phong phú bao gồm 1585 loài thực vật rừng, nhiều loại cây gỗ quý cùng 343 loài trong đó 58 loài thú, 205 loài chim, 55 loài bò sát, 24 loài ếch nhái,….

Giá vé tham quan vườn quốc gia Cát Bà: 80.000đ/1 người.

  1. Động Trung Trang

Động Trung Trang tọa lạc trong thung lũng Trung Trang, cách thị trấn Cát Bà khoảng 15km. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng một hang động với các lớp kiến tạo đã trải qua hàng trăm năm với hàng nghìn những khối nhũ đá độc đáo như những khối nhũ đá hình vương miện, dải áo gấm, hình 3 ông Phúc – Lộc – Thọ,….

Giá vé tham quan Động Trung Trang: 80,000đ/1 người

  1. Hang Quân Y

Hang Quân Y tọa lạc ngay cạnh vườn quốc gia Cát Bà thuộc thung lũng Khe Sanh, Cát Bà, Hải Phòng. Nơi đây từng là bệnh viện dã chiến, nơi cư trú, ẩn náu của quân và dân Cát Bà trong những năm kháng chiến trống Mỹ cứu nước. Hang Quân Y gồm 3 tầng với  tầng 1 gồm các phòng chức năng, tầng 2 là phòng chiếu phim, rèn luyện và kiểm tra sức khỏe, tầng 3 là phòng gác, phòng sĩ quan, sảnh đón tiếp.

Giá vé tham quan Hang Quân Y: 80.000đ/1 người.

  1. Đảo Khỉ

Tạo lạc ngoài khơi đảo Cát Bà. Đảo Khỉ, điểm đến không thể bỏ qua khi đến du lịch đảo Cát Bà. Từ trung tâm thị trấn để ra được đến với đảo Khỉ bạn sẽ phải di chuyển bằng thuyền từ cảng Cái Bèo với thời gian di chuyển khoảng 10 phút. Đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hùng vĩ, những bãi biển đẹp vô cùng thơ mộng. Ngoài ra, khi đến với nơi đây bạn còn được làm quen với rất nhiều các bạn khí trên đảo.

Giá vé tham quan đảo Khỉ – Cát Bà: 80.000đ/1 người

  1. Vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ, tọa lạc phía đông đảo Cát Bà. Cùng với Đảo Khỉ, Vịnh Lan Hạ là 2 điểm đến được đông đảo du khách yêu thích. Đến với nơi đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hoang sơ với những dãy núi đá vôi đã tạo nên một bức tranh thơ mộng, huyền ảo. Tại Vịnh Lan Hạ có đến 139 bãi cát vàng tuyệt đẹp dành cho du khách khám phá. Ngoài ra, tại đây còn có một số điểm đến bạn có thể lặn biển ngắm san hô như: đảo Sến, đảo Cù, đảo Khỉ…

Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ: 80,000đ/1 người

Xem thêm: tổ chức du lịch team building

  1. Pháo đài Thần Công

Pháo đài Thần Công tọa lạc trên cao điểm 177, nơi giao thoa giữa đất trời và biển cả. Đến với nơi đây bạn không chỉ được chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên Cát Bà từ trên cao mà bạn còn được khám phá hệ thống đài quan sát, hầm hào được xây dựng trên đỉnh núi này.

Giá vé tham quan Pháo đài Thần Công: 80.000đ/1 người