Gợi ý một số mẫu loa Bluetooth cao cấp cho mùa hè thêm ý nghĩa

loa-bluetooth (12) - Copy

Sử dụng loa di động đem lại những tiện lợi lớn cho người dùng cho những đòi hỏi của bản thân trong cuộc sống. Với thiết bị loa bluetooth cao cấp, chất lượng sẽ đem tới những trải nghiệm thú vị và thoải mái nhất cho mỗi người. Tham khảo một số dòng loa cao cấp, chất lượng được đánh giá cao trên thị trường giúp bản thân mỗi người có gợi ý hữu ích để mua sắm thuận lợi hơn.

Bang & Olufsen Beoplay A1

Giá bán than khảo: 5.490.000 đồng.

Đặc điểm đặc trưng của sản phẩm Bang & Olufsen Beoplay A1 là việc được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, bắt mắt và mức độ hoàn thiện cao ở chất lượng khi mang ra sử dụng. Khả năng kết nối Bluetooth 4.2, có trang bị thêm microphone, pin có thời gian hoạt động lên tới 24 giờ cùng chất lượng âm thanh 360 độ đảm bảo đem lại lợi ích lớn khi tin tưởng chọn mua cho nhu cầu của mỗi người/

Nét khác biệt của dòng loa Bluetooth cao cấp của thương hiu tới từ Đan Mạch nằm ở việc sử dụng một củ loa tweeter loại nhro và một củ loa woofer đem lại khả năng tối ưu chất lượng âm thanh tới mức tối đa. Chính mức độ hoàn thiện đó ở chất lượng âm thanh giúp khả năng xuống bass của thiết bị sâu tới mức 60Hz.

Hiện nay, với chất lượng cao của dòng sản phẩm cao cấp này người dùng có thể sử dụng cho nhu cầu tiến hành hội thoại nhóm, kết nối với các thiết bị di động khác để làm việc, giải trí với chất lượng âm thanh tuyệt hảo. Sử dụng đúng cách, ứng dụng đúng mục đích giúp sản phẩm loa Bang & Olufsen Beoplay A1 phát huy hết thế mạnh và nâng cao giá trị khi phục vụ người dùng.

>> Xem thêm dòng âm thanh di động B&O PLAY dành cho giới trẻ tại http://loadep.vn/

Marshall Stockwell

Giá bán tham khảo: 6.990.000 đồng.

Thiết kế đơn giản, tính tế tới từng chi tiết cùng với trọng lượng khoảng 1,2kg, độ dày tương đồng với một chiếc xắc tay đem lai thiết bị nhỏ gọn để phục vụ cho con người. Nếu bạn là một người yêu nhạc, yêu thích những bản nhạc hay và âm thanh chân thực nhất thì thiết bị loa Bluetooth Marshall Stockwell chính là lựa chọn đúng đắn.

Những ưu điểm của dòng loa Bluetooth cao cấp này nằm ở chỗ nó sở hữu dung lượng pin lớn với thời lượng hoạt động liên tục tới 25 giờ, có trang bị cổng USB giúp việc sử dụng loa như một cục sạc dự phòng trở nên tiện lợi hơn. Ngoài ra, việc loa Marshall Stockwell có hệ thống nghe nhạc stereo chất lượng, mỗi kênh đều có một củ mid hoặc bass, cùng một củ tweeter dome kích thước đạt 6cm đem lại mức độ hoàn thiện hơn ở âm thanh. Việc tích hợp sử dụng ampli hoạt động bằng mạch D đem lại công suất tối đa cho dòng loa Bluetooth này lên mức 27 watt. Từ những đặc điểm đó, những gì mà thiết bị loa Marshall Stockwell sở hữu giúp đây trở thành một bộ loa Bluetooth có khả năng đạt được mức âm thanh lớn nhất trong phân khúc, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của nhiều người.

Bose Soundlink III

Giá bán thang khảo: 8.290.000 đồng.

Sản phẩm loa Bose Soundlink III được cung cấp trên thị trường chính thức từ năm 2014 và được đánh giá cao, ưa chuộng sử dụng nhiều cho tới ngày nay. Sở hữu nhiều thay đổi, những cải tiến so với phiên bản trước đó giúp nâng cao hơn nữa chất lượng, giá trị của thiết bị khi mang ra sử dụng.

  • Thiết kế của sản phẩm được hoàn thiện với các chi tiết gia công chắc chắn, sắc nét và tinh tế tạo nên một thiết bị loa bluetooth đẹp từ vẻ diện mạo bên ngoài.
  • Bên cạnh việc kết nối Bluetooth thiết bị còn tích hợp công aux in hỗ trợ cho ngươi dùng.
  • Tích hợp có cổng USB giúp việc nâng cấp firmware đạt được kết quả lý tưởng.
  • Chất lượng âm thanh được hoàn thiện, được đánh giá cao với mức độ tiêu chuẩn, thể hiện sâu và rõ ràng mọi âm thanh. Với tần số bass hợp lý của thiết bị loa Bluetooth cao cấp như Bose Soundlink III đem lại âm thanh êm, ổn và ấm áp.
  • Thời lượng pin của loa Bose Soundlink III được kiểm chứng và khẳng định lên tới 14 giờ hoạt động.
  • Các phím điều chỉnh vật lý được thay thé bằng phím plastic dễ sử dụng nằm tại mặt trên của loa.

Ngoài ra, còn nhiều thiết bị loa Bluetooth cao cấp, chất lượng được cung cấp trên thị trường mà người dùng có thể tìm hiểu, tham khảo trước khi quyết định mua sắm. Tìm hiểu kỹ lưỡng để cân nhắc toàn diện giúp đem lại lợi ích, hiệu quả sử dụng cao và khả năng đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu thực tế của con người.

Bạn muốn tham khảo thêm các sản phẩm khác có thể truy cập và tìm hiểu thêm tại: http://www.qmaudio.com/