Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có thực sự hiệu quả hay chỉ là lời đồn?

Học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có thực sự hiệu quả hay chỉ là lời đồn

Gây bão trên thị trường năm 2019 với hàng loạt những trung tâm tiếng Anh online ra đời. Học tiếng Anh online 1 kèm 1 chinh phục mọi học viên bởi rất nhiều những ưu đãi lớn: học phí ưu đãi, chế độ chọn giáo viên, chọn giờ học…Và trên tất cả là hiệu quả vượt mong đợi. Nhưng liệu học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 có thực sự hiệu quả hay chỉ là lời đồn? Câu trả lời tường tận sẽ có ngay trong bài viết dưới đây.

Điểm khác biệt trong hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1

  • Khác biệt về hình thức: Nếu như trước đây, học tiếng Anh truyền thống tại trung tâm, tại nhà đều đến một địa điểm cố định để học. Học viên hơi bị gò bó trong tư thế, trong không gian. Thì với hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, bạn có thể học ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào mình muốn.
  • Khác biệt về lịch học: Tại các trung tâm hay dạy kèm tại nhà, bạn phải phụ thuộc vào lịch học cố định của lớp học, của giáo viên. Thì học tiếng Anh 1 kèm 1 online lại do chính bạn tự đặt lịch học. Bất cứ lúc nào bạn rãnh rỗi cũng đều có thể tham gia lớp học.
  • Khác biệt về giáo viên: Trước đây, đa số giáo viên tiếng Anh là người Việt. Nhưng với mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1, 100% bạn được học với giáo viên nước ngoài. Tiếp xúc 100% với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ có được trải nghiệm thú vị và rèn luyện cách phát âm chuẩn. Học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài ngữ điệu của bạn cũng sẽ tốt hơn. Phát âm chuẩn và không còn áp lực khi giao tiếp trong thực tế.
  • Khác biệt về tương tác: Nếu tại các trung tâm, bạn khó có thể tiếp cận riêng, tương tác riêng với giáo viên để làm rõ các thắc mắc của mình vì lớp quá đông. Thì với học tiếng Anh online 1 kèm 1, bạn tha hồ tương tác bất cứ lúc nào. Chỉ cần cài phiên bản skype mới nhất về máy và có kết nối internet là bạn đã có thể học được mọi lúc, mọi nơi. Đặc biệt, tính năng thông minh video chat trực tiếp từ ứng dụng này cho phép người dạy và người học trò chuyện với nhau như trong thực tế.
  • Khác biệt về học thử: Nếu thuê gia sư tại nhà hay đến các trung tâm Anh ngữ, bạn đăng kí và nộp tiền rồi bước vào học ngay. Nhưng học tiếng Anh 1 kèm 1 trực tuyến qua Skype, bạn được phép học thử miễn phí trước khi lựa chọn có nên đăng kí học hay không. Có thể đổi giáo viên nếu cảm thấy không phù hợp.

Như vậy, có thể khẳng định, học tiếng Anh Online 1 kèm 1 chính là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất chứ không thực sự giống như những lời đồn thổi. Hãy đăng kí ngay và tự mình trải nghiệm.

Địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 nào tốt nhất?

Giữa một rừng trung tâm tiếng Anh online như hiện nay rất khó để bạn lựa chọn. Nhưng lời khuyên hữu ích dành cho bạn là nên gửi gắm niềm tin vào những địa chỉ có nhiều chính sách tốt nhất đảm bảo quyền lợi cho người học. Một trong số đó nổi bật nhất vẫn là trung tâm Skypeenglish.org. Với Skypeenglish.org, học viên sẽ có rất nhiều ưu đãi khi tham gia khóa học học tiếng Anh 1 kèm 1 online tại đây: tự đặt lịch học, học 100% với giáo viên nước ngoài, thay đổi giáo viên nếu muốn, được trả học phí hoàn toàn nếu không thấy hiệu quả, học viên có thể yêu cầu giáo viên dạy những gì phù hợp với nhu cầu…

Hãy là người tiêu dùng thông thái nhất trong việc lựa chọn địa chỉ học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 để mang lại kết quả như mong đợi. Chúc bạn lựa chọn thành công!