Hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Lazada chi tiết nhất

Hiện nay, việc dùng mã giảm giá Lazada khi mua sắm trực tuyến đã dần quen thuộc với các chị em hiện đại. Bởi thông qua mã đã giúp mọi người có thể thoả sức mua sắm nhiều mặt hàng với giá thành rẻ hơn. Vậy làm sao để nhập mã này hiệu quả ở bước thanh toán của nhà cung cấp Lazada, bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi chia sẻ cách nhập mã giảm giá Lazada này trong bài viết dưới đây nhé!

Sử dụng mã giảm giá Lazada mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích

Sử dụng mã giảm giá Lazada mang lại cho người tiêu dùng nhiều lợi ích

Săn mã giảm giá Lazada tại trang này

Trước khi hướng dẫn bạn cách nhập mã giảm giá Lazada thì bạn cần săn mã này tại các trang web uy tín. Và magiamgialazada.vn chính là một trong những trang web chuyên cập nhật mã giảm giá từ các sàn thương mại điện tử nổi tiếng tại nước ta mà bạn không nên bỏ qua.

Tại trang này, những mã giảm giá Lazada được sắp xếp khoa học theo từng ngày, từng tháng và từng ngành. Cụ thể như mã giảm giá Lazada ngành điện tử công nghệ, mã giảm giá ngành mẹ và bé, mã giảm giá ngành sức khoẻ và làm đẹp…

Qua đó, giúp bạn tìm kiếm mã giảm giá Lazada tiện lợi và nhanh chóng hơn. Bên cạnh đó, tại magiamgialazada.vn, bạn còn được bổ sung thêm nhiều kiến thức hay liên quan đến mã giảm giá cũng như kinh nghiệm mua hàng.

Cách nhập mã giảm giá Lazada chi tiết từ A tới Z

Cách nhập mã giảm giá Lazada sưu tầm

  • Bạn sẽ sưu tầm mã giảm giá Lazada này ở trang mã giảm giá, trang chủ Shop hay ở trang sản phẩm. Sau đó, bạn hãy cho vào ví voucher của bạn để sau này sử dụng khi đặt hàng nhé!

  • Chọn sản phẩm mà bạn cần mua rồi cho vào giỏ hàng. Sau đó, bạn sẽ chọn hình thức nhận hàng cùng địa chỉ giao nhận.

  • Áp dụng mã giảm giá sưu tầm: Thông thường, khi bạn đã sưu tầm mã rồi cho vào ví voucher thì hệ thống sẽ tự động áp mã giảm giá này trong trường hợp đơn hàng của bạn đã đủ điều kiện.

  • Chọn thanh toán để chọn hình thức thanh toán cho đơn hàng tại Lazada rồi bấm vào XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG để hoàn tất thủ tục mua hàng online.

Hệ thống của Lazada sẽ áp dụng mã giảm giá Lazada sưu tầm khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện

Hệ thống của Lazada sẽ áp dụng mã giảm giá Lazada sưu tầm khi đơn hàng của bạn đủ điều kiện

Cách nhập mã giảm giá Lazada có ký tự

  • Bạn sẽ truy cập vào trang chủ của Lazada hoặc ứng dụng Lazada App.

  • Sau đó, chọn sản phẩm mình cần mua có thể sử dụng được mã giảm giá Lazada.

  • Tiếp theo, bạn sẽ nhập thông tin như họ tên, số điện thoại, địa chỉ giao hàng, phương thức thanh toán…

  • Kế tiếp, tại ô Nhập mã giảm giá bạn hãy nhập đủ các ký tự chữ và số này vào đó rồi bấm vào ô Áp dụng.

  • Cuối cùng, bạn chỉ cần bấm chọn THANH TOÁN  để hoàn thành việc đặt hàng là xong.

Trên đây đã chia sẻ cách nhập mã giảm giá Lazada chi tiết nhất. Qua đó, hy vọng bạn đã có kinh nghiệm hơn trong việc săn và nhập mã giảm giá này. Trường hợp bạn đang có nhu cầu săn mã này thì hãy ghé ngay tới magiamgialazada.vn. Tin rằng, tại trang này, bạn sẽ nhanh chóng tìm được mã như ý với mặt hàng mình cần mua nhất.