Hương Sen Lê Văn Thiêm – Thiên đường mát xa, bấm huyệt trị bệnh

Hương Sen Lê Văn Thiêm – Thiên đường mát xa, bấm huyệt trị bệnh (2)

Hương Sen Lê Văn Thiêm là một trong những chuỗi chi nhánh của mát xa Hương Sen. Đơn vị này cung cấp đầy đủ các hình thức mát xa, bấm huyệt theo phương pháp cổ truyền, bấm huyệt và tắm thảo dược… Hiện Hương Sen massage Lê Văn Thiêm được đánh giá rất cao về các dịch vụ này. Chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết về cơ sở này của trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen để quý vị và các bạn có cái nhìn tốt nhất.

Các dịch vụ tại Hương Sen Lê Văn Thiêm

Massage Hương Sen Lê Văn Thiêm hiện đang cung cấp đa dạng các dịch vụ như:

 • Hỗ trợ các liệu pháp xoa bóp bấm huyệt để hỗ trợ điều trị các bệnh về xương khớp. Ngăn ngừa các bệnh về xương khớp, thoái hóa có thể xảy ra
 • Đặc biệt là Hương Sen Lê Văn Thiêm cung cấp các dịch vụ Spa và chăm sóc sắc đẹp cao cấp. Các bài thuốc tắm trắng của người Dao đỏ, Xông hơi Đá muối, Xông hơi Thảo dược được cung cấp đa dạng.
 • Song song với đó là các dịch vụ cao cấp dành riêng cho nữ giới như: Tẩy lông laser, Giảm béo chuyên sâu, Chăm sóc da…

Đến với massage Lê Văn Thiêm của trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen bạn sẽ cảm nhận được đầy đủ mọi dịch vụ liên quan đến làm đẹp, giải tỏa căng thẳng và trị bệnh xương khớp… Đây không phải là cơ sở duy nhất. Ngoài massage hương sen số 5 lê văn thiêm quý vị cũng có thể đến Hương Sen 68 An Dương và nhiều dịch vụ khác của Hương Sen.

Giá massage Lê Văn Thiêm

Massage Lê Văn Thiêm cũng như các cơ sở khác của Hương Sen đều có mức giá như nhau. Mức giá sẽ tùy thuộc vào thời gian và các dịch vụ mà bạn chọn. Cụ thể là:

 • 000 VND cho liệu trình Vip với thời gian lên đến 120 phút. Với dịch vụ này bạn sẽ được thực hiện các liệu trình như: Tắm tráng, Ngâm bồn gỗ, Ngâm bồn sục, Xông hơi khô, Xông hơi ướt… Đặc biệt là sẽ được thực hiện Massage hoàn toàn ở phòng riêng
 • 000 VND cho liệu trình thường kéo dài trong thời gian 105 phút. Với liệu trình này bạn cũng được Tắm tráng, Ngâm bồn gỗ, Ngâm bồn sục, Xông hơi khô, Xông hơi ướt. Điều khác biệt duy nhất là khách hàng sẽ được Massage phòng chung
 • 000 VND là gói dành cho liệu trình cơ bản. Liệu trình này được thực hiện trong vòng 75 phút. Gói này sẽ hạn chế một số liệu pháp mát xa. Chỉ còn lại các hình thức là: Tắm tráng, Xông hơi khô, Xông hơi ướt, Massage phòng chung
 • 000 VND là gói chỉ dành riêng cho tắm xông Vip trong vòng 40 phút ở phòng riêng
 • 000 VND dành cho gói tắm xông thường ở phòng chung với thời gian 40 phút.

Các gói chăm sóc da

Đơn vị này cũng có những gói chăm sóc da đặc biệt. Chẳng hạn như:

 • Gói dịch vụ 500.000 VND là gói chăm sóc da Vip nhất kéo dài 90 phút
 • Gói dịch vụ 350.000 VND kéo dài 90 phút cho gói chăm sóc da chuyên sâu
 • Gói dịch vụ 300.000 VND là gói có thời lượng 75 phút cho gói chăm sóc da cơ bản

Hương Sen spa Lê Văn Thiêm đầy đủ các dịch vụ mát xa, bấm huyệt, chăm sóc da, tắm thảo dược… Đây là địa chỉ tốt nhất mà quý vị và các bạn không nên bỏ qua.

Tạm kết

Đây là một trong những cơ sở rộng nhất của Trung tâm chăm sóc sức khỏe Hương Sen. Đây sẽ là nơi quý vị và các bạn tận hưởng trọn vẹn các dịch vụ của đơn vị này. Chúng tôi đảm bảo các bạn sẽ nhận được giá trị lớn hơn rất nhiều so với số tiền mà các bạn đã bỏ ra.