Kinh nghiệm chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn nhất

Kinh nghiệm chọn cửa nhôm Xingfa chính hãng chuẩn nhất.docx

Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những kinh nghiệm chọn cửa nhôm xingfa chính hãng chuẩn nhất hiện nay. Thông qua bài viết này các bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm để tự mình thẩm định chất lượng sản phẩm và mua để lắp đặt cho các công trình của mình.

Chọn các doanh nghiệp lớn

Các doanh nghiệp lớn sẽ luôn đảm bảo cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng an toàn nhất hiện nay. Hiện hàng nhái đã trà trộn vào thị trường rất nhiều với mức giá rất rẻ. Nếu bạn không vững tâm, thấy rẻ nên lung lay kinh nghiệm mua sắm có thể dẫn đến mua phải hàng nhái.

Chưa kể đến các doanh nghiệp lớn luôn đảm bảo phụ kiện kèm theo như Kinlong chính hãng, keo dán nhập khẩu chất lượng cao… Các yếu tố này cũng ảnh hưởng rất nhiều đến chất lượng cửa. Đặc biệt là kỹ thuật thi công và có sự hỗ trợ của máy móc công nghệ hiện đại.

Thủ Đô group là một trong những doanh nghiệp chuyên về cửa nhôm Xingfa cao cấp giá rẻ mà quý vị và các bạn nên tham khảo và thực hiện dịch vụ thi công. Ngoài các yếu tố mà chúng tôi vừa nêu ở trên thì Thủ Đô Group còn đảm bảo được sự chuyên nghiệp, uy tín nên dịch vụ sẽ đảm bảo tốt nhất trên toàn quốc.

Nhận biết Xingfa giả bằng kinh nghiệm

Chú trọng đến màu sơn bên ngoài sản phẩm và độ sáng bóng của chúng. Cửa nhôm Xingfa chính hãng thường được sơn tĩnh điện nên bóng láng và nhẵn không gồ ghề.

Bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh kim vì mạ crom. Màu ánh kim này hiện nay vẫn bị giả gần giống với cửa nhôm Xingfa chính hãng. Tuy nhiên ở cửa nhôm Xingfa chính hãng thì màu ánh kim đều hơn và sáng bóng hơn.

Chú ý quan sát tem nhãn thật và giả. Những tem nhãn bị mờ, chữ nhòe, logo không rõ ràng thì không phải là Xingfa chính hãng. Đặc biệt là những ai có smartphone thì nên quét thử để đọc được đầy đủ thông tin nhất.

Xem xét độ dày của nhôm. Cửa nhôm Xingfa chính hãng luôn đảm bảo độ dày như thông số đưa ra. Đối với hàng nhái thì độ dày không được đảm bảo. Chỉ cần khác nhau một phần về độ dày thì đã chênh nhau rất nhiều về giá thành.

Nhận biết cửa nhôm Xingfa chính hãng thông qua giá thành. Mức giá chênh lệch giữa các đơn vị cung cấp Xingfa chính hãng chỉ từ 1 đến 3%. Nếu là khách hàng thân thiết hoặc mua với số lượng lớn thì cũng chỉ có thể chênh lệch 5% so với thị trường. Nếu mức giá này thấp hơn từ 20 đến 30% thì khả năng chúng không phải là nhôm hệ Xingfa chính hãng.

Chú trọng đến quá trình ký kết hợp đồng

Bạn nên đến tận xưởng để xem quá trình thi công. Chú trọng đến việc đọc hợp đồng để xem giá, phụ kiện kèm theo và thời gian bảo hành. Đặc biệt là cảm nhận sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó đến mức nào. Cũng đừng quên tham khảo giá của thị trường để biết đâu là đơn vị cung cấp cửa nhôm Xingfa chính hãng với mức giá rẻ nhất.

Tạm kết

Cửa nhôm Xingfa chính hãng tại Thủ Đô Group là tốt nhất hiện nay. Chúng tôi tự hào là đơn vị hàng đầu nhập khẩu cửa nhôm xingfa chính hãng cao cấp với số lượng lớn. Với cơ sở hạ tầng cao, nhà máy và máy móc để gia công sản phẩm hoàn chỉnh hiện đại. Cùng với độ ngũ kỹ thuật viên gia công và thi công tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình cửa từ nhôm Xingfa tốt nhất trên toàn quốc. Thủ Đô Group luôn sẵn lòng để tư vấn miễn phí, chi tiết đến quý khách hàng về cửa nhôm hệ Xingfa.