Lỗi iphone 7 plus thường gặp phải thay màn hình

Lỗi iphone 7 thường gặp phải thay màn hình.

Iphone 7 plus ra đời từ vài năm trước, các thế hệ iphone khác lần lượt ra đời, đổi mới. Tuy nhiên iphone 7 plus vẫn được nhiều người dùng công nghệ lựa chọn. Cũng như các dòng iphone khác, màn hình iphone 7 plus được sản xuất với quy trình kiểm ta nghiêm ngặt, test, chạy thử để đảm bảo tiêu chuẩn đưa ra thị trường, mang đến trải nghiệm trọn vẹn cho người dùng. Tuy nhiên, lỗi trên màn hình iphone 7 plus không phải là không có, do nhiều nguyên nhân khác nhau. Phonecare sẽ tổng hợp các thông tin lỗi iphone 7 plus thường gặp cho người dùng nhận diện và lỗi cần thay màn iphone.

Tổng hợp lỗi màn hình iphone 7 plus thường gặp và trường hợp nên thay mới

Màn hình iphone 7 plus có kích thước 5.5 inch, độ phân giải màn hình full HD, số điểm ảnh 401 ppi, ứng dụng công nghệ IPS LCD. Trang bị cảm ứng điện dung cho độ nhạy cao, 3D touch. Các tính năng nổi bật của màn iphone 7 plus: độ tương phản 1300:1, độ sáng 625cd/m2, khả năng chống nước 30m, hỗ trợ zoom. Tính năng nổi bật mang đến giá trị sử dụng vượt trội, thao tác nhanh chóng, hình ảnh nổi bật, độ tương phản cao.

Tuy nhiên. Nhiều trường hợp lỗi màn hình iphone khiến dế yêu của bạn mất đi tính năng và giá trị sử dụng vốn có. Một số lỗi thường gặp của iphone 7 plus người dùng nên thay mới màn hình:

  • Màn hình bị nứt vỡ hoàn toàn, không thao tác cảm ứng được, hoặc thao tác chậm … xác định hỏng linh kiện màn hình cần được thay thế.
  • Màn hình xuất hiện nhiều sọc dọc, đốm đen cần được thay thế.
  • Màn hình bị ngấm nước, không lên màn hình, đơ… cần kiểm tra xác định có thay thế hay không.

Lưu ý, việc thay mới màn iphone sẽ ảnh hưởng đến giá trị sử dụng cùa máy, không còn nguyên trạng về khả năng chống nước, chế độ bảo hành từ nhà sản xuất và dễ bị nhiễm bụi hơn… cân nhắc lựa chọn thay mới.

Có nên thay mới màn hình iphone tại phonecare.vn không?

Khá nhiều địa chỉ trên thị trường cung cấp dịch vụ thay mới màn hình iphone 7 plus, người dùng cần đánh giá để lựa chọn phù hợp. Phonecare là đơn vị sửa chữa iphone, smartphone uy tín trên thị trường, sẽ mang đến cho khách hàng:

  • Kiểm tra đánh giá tình trạng máy có cần thay mới hay không, tránh việc thay mới màn hình tốn kém.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, tư vấn phương án và báo giá phù hợp cho khách hàng.
  • Cam kết thay màn hình iphone chính hãng, màn hình iphone zin bóc máy. Có bảo hành rõ ràng, hỗ trợ kỹ thuật, dán kính cường lực…
  • Việc thay mới được thực hiện trong vòng 30 phút, khách hàng sẽ được kiểm tra giám sát ngay tại cửa hàng.

Thay mới màn hình iphone 7 plus sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thiết bị nếu người dùng không lựa chọn đơn vị uy tín, thợ có tay nghề cao và màn hình iphone chính hãng. Thông tin trên đây sẽ giúp người dùng xác định lỗi iphone thường gặp và lự chọn giải pháp kịp thời khắc phục lỗi màn hình. Tuy nhiên để đánh giá chính xác tình trạng lỗi màn hình iphone cầ thya mới không, khách hàng nên mang đến để phonecare.vn kiểm tra và tư vấn giải pháp phù hợp.