Mách các bạn địa điểm bán lưới che nắng giá sỉ

Ngay nay, lưới chống nắng giá rẻ là cái thương hiệu không xa lạ với con người thành thị hay khu vực nông thôn. tác dụng của nó chắc hẳn không ai có phủ nhận đc. mua lưới chống nắng được biết đến chủ yếu dùng làm trong nông nghiệp để che chắn cho cây trồng, vật nuôi. Hình như, lưới còn đc dùng để làm che mát cho sân mái ấm, làm giảm nhiệt độ ở Các khu vực chơi nhởi, giải trí. tìm được nơi lưới che nắng giá sỉ uy tín thực sự là điều gây cản trở các bạn. tại vì Ở đây, mọc lên quá nhiều địa điểm nhưng chưa được kiểm bệnh. bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc và chỉ ra cho mình một địa chỉ uy tín.

một vài loại lưới chống nắng giá rẻ chủ yếu đc dùng làm

 

 lưới che nắng VN – bạn sát cánh đồng hành của người dân

đó là dòng sản phẩm do việt nam sản xuất, nhưng theo technology Thái Lan. dòng sản phẩm này còn có độ cạnh tranh cao đến từ hàng ngoại địa Trung Quốc.

Độ che phủ của lưới nước ta chỉ với 1/2 đến 60%. chất liệu đó là từ HDPE, có hai màu đó là xanh & đen . form size rộng rãi rất được quan tâm là 2m x 10m. Về độ bền, lưới che nắng tphcm việt nam khá bền sử dụng đc khoảng 3 năm. Về giá cả, lưới việt nam có giá bán khá rẻ, kém tuyên chiến và cạnh tranh hơn Các mặt hàng nhập khẩu.

cung cấp lưới chống nắng nhập khẩu Thái Lan – đc ưa chuông trong các năm cách đây không lâu

Đây là dòng đc nhập khẩu thẳng từ Thái Lan, rất được quan tâm bởi nó có chất lượng xuất sắc. Dường như, đây được mệnh danh là dòng lưới rất tốt và bền nhất Hiện nay. Độ che phủ tốt nhất có thể & nhiều chủng loại từ một nửa, 60%, 70% và 80%.

Các loại lưới che nắng giá sỉ Thái chỉ khác nhau về độ bao trùm còn thông số khác như nhau:

màu sắc chính: xanh lá, xanh dương, bạc, đen..

chất liệu chủ yếu HDPE. Kích thước: 2m x 100m, 3m x 50m, 4m x 50m.

Độ bền lên tới mức 5 năm giúp tiết kiệm chi phí tối đa Ngân sách.

công ty H.N.Q chuyên lưới che nắng tphcm tại TP.HCM

chúng tôi tự hào là C.ty hàng đầu trong việc cung cấp bán lưới chống nắng & phân phối lưới nông nghiệp tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Những dòng sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Thị Trường Thái Lan… Các dòng sản phẩm nhiều mẫu mã như: lưới cước giá sỉ, lưới mùng chất lượng, màng nhà kính giá rẻ, bán lưới lan, lưới ô… nhất là sản phẩm lưới nông nghiệp tphcm mua hàng với số lượng cực cao.

Mọi thắc mắc, các bạn gửi ngay về địa chỉ email: [email][email protected][/email] để đc hỗ trợ và giải đáp.

Hotline khách hàng: 090.900.8587 tham vấn chuyên nghiệp, tận tình 24/24.

Shop chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm.