Mở bán Novaworld Hồ Tràm phân kỳ theo phong cách Nhật

Mở bán Novaworld Hồ Tràm phân kỳ theo phong cách Nhật (2)

Novaworld Hồ Tràm phân kỳ Sakura Beach đã chính thức mở bán. Vì tuân thủ theo phong cách Nhật và sự nghiêm ngặt về cảnh quan, tính năng sử dụng và phải hoàn toàn giống Nhật nên chỉ có 79 căn. Hiện tại siêu phẩm này đã đi vào mở bán. Đã bắt đầu nhận đặt cọc giữ chỗ, đăng ký nhận thông tin về dự án. Các bạn nên nhanh chóng tìm hiểu ngay hôm nay để nhận về cho mình những lợi ích thiết thực nhất trước khi sở hữu.

Novaworld Hồ Tràm Sakura Beach

Dự án Novaworld Hồ Tràm sau khi thành công với phân khu 1 là The Tropicana đã mở tiếp phân kỳ 2 là Sakura Beach. Dự án này hiện đã mở ra rất nhiều đơn vị tiến hành phân phối. Chúng chỉ có 79 căn và thiên về 2 hạng mục là shophouse và biệt thự với diện tích khoảng 8ha. 12 ha tiếp theo là dành cho các tiện ích mô phỏng văn hóa của nước Nhật. Phần diện tích còn lại là dành cho cảnh quan sinh thái. Dự kiến phân kỳ này sẽ chiếm khoảng 100/1000ha diện tích của đại đô thị sinh thái này.

Vị trí đăc biệt của Novaworld Hồ Tràm

  • 90 phút từ TP.HCM và ngược lại Novaworld Hồ Tràm giúp cư dân, du khách trong và ngoài nước di chuyển đơn giản.
  • 60 phút từ sân bay quốc tế Long Thành đến Novaworld Hồ Tràm và ngược lại. Dự kiến sân bay sẽ đón lên đến 10 triệu nghìn lượt khách/năm. Điều này sẽ giúp tăng tiềm lực du lịch của Vũng Tàu cũng như Novaworld Hồ Tràm
  • Hơn 300 ngày nắng/năm, khí hậu chan hòa nên đây trở thành khúc giao hòa của nắng, gió, biển và rừng. Cảnh quan thiên đường của trần gian đẹp nhất nhì niềm Nam
  • 30 km đường bở biển dài tuyệt đẹp và cảnh rừng hoang sơ được bảo tồn thuần khiết sẽ mang đến hương vị tuyệt vời khi nghỉ dưỡng

Đặc biệt Novaland là nhà phát triển dự án được toàn quốc đánh giá cao. Dự án này lại tiên phong với phong cách mới và lối thiết kế hoàn hảo. Không chỉ phân kỳ Sakura Novaworld Hồ Tràm mà đảm bảo các phân kỳ khác cũng mang đến nguồn năng lượng tuyệt vời mà không một dự án bất động sản nào có thể sánh bằng.

Lý do bạn nên sử hữu SAKURA BEACH ngay hôm nay

Đầu năm 2020 là thời điểm thích hợp nhất để sở hữu với giá rẻ.Lúc này nhà đầu tư đang cần một nguồn vốn lớn để lưu động nên chắc chắn giá thành sẽ tốt nhất.

Tâm lý làm việc với một năm may mắn, thu tài lộc đầu năm khiến nhiều người sẽ sang nhượng, mua sự án mới và muốn bán thật nhanh nên giá thành dự án sẽ rẻ hơn rất nhiều.

Sakura Beach có số lượng căn hộ hạn chế. Tại đây chỉ có 79 căn nên nếu các bạn chần chờ sẽ vuột mất cơ hội đáng giá. Hiện  manhnovaland.com đang phân phối dự án này. Bạn có thể truy cập vào Mạnh Nova Land để tìm hiểu thông tin chính xác hơn.

Dự án Sakura Beach nói riêng và tổng thể Novaworld Hồ Tràm nói chung sở hữu vị trí đẹp nhất Việt Nam. Với những lợi thế này chắc chắn tiềm năng tăng giá là vô cùng lớn.

Tạm kết

Novaworld Hồ Tràm với phân kỳ Sakura Beach đang được rất nhiều người quan tâm. Liên hệ manhnovaland ngay hôm nay để được hỗ trợ chuyên nghiệp nhất. Chưa có dự án bất động sản nào của Việt Nam lại thừa hưởng cả rừng vàng biển bạc và vị trí đắc địa trong giao thông và vả tiềm năng du lịch. Đây chính là nguồn tiềm năng sinh lời lớn nhất cho những ai dám mạnh dạn đầu tư vào đại đô thị lớn nhất miền Nam này. Chúc các bạn sớm sở hữu được 1 trong 79 căn thuộc phân kỳ Sakura Beach.