Một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà ở Công ty thông cống nghẹt Tài Phát

Bồn cầu bị tắc nghẽn là câu chuyện thường gặp ở mỗi gia đình. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do hầm cầu đầy hoặc thói quen bỏ chất thải khó phân hủy trong bồn cầu. Sẽ thật mệt mỏi khi bạn đi vệ sinh xong mà xả nước không thoát được. Đừng lo lắng, hôm nay, thongcongnghetquan2.com sẽ chia sẻ một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà trong bài viết dưới đây.

Bật mí một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Bật mí một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà hiệu quả

Một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng hiệu quả 

Sử dụng pittong cao su

Khi bạn thấy bồn cầu nhà mình có dấu hiệu tắc nghẽn thì bạn không nên cố gắng xả nước. Thay vào đó sử dụng pittong cao su để thông tắc bồn cầu. Các bạn hãy thực hiện động tác đẩy mạnh và luôn giữ cho pittong ngập trong nước để mang lại hiệu quả cao.

Sử dụng nước rửa chén và nước nóng 

Đây là một trong những cách tự thông bồn cầu tại nhà hiệu quả được nhiều chị em áp dụng. Các bạn hãy đổ nửa cốc nước rửa chén xuống bồn cầu rồi để khoảng 13 phút. Sau đó dội 1 ca nước nóng khoảng 70 độ xuống bồn cầu thì sẽ giúp dung dịch nước rửa chén tạo bọt. Tiếp theo bạn chỉ cần xả nước là các chất thải trong bồn cầu sẽ thoát theo đường ống thoát nước dễ dàng.

Tự thông tắc bồn cầu bằng việc sử dụng nước rửa chén, nước nóng

Tự thông tắc bồn cầu bằng việc sử dụng nước rửa chén, nước nóng

Sử dụng nước ngọt Coca cola

Bên trong chai nước ngọt Coca cola chứa 2 thành phần axit cacbonic và photphoric. Qua đó giúp tẩy sạch mảng bám và cặn bẩn ở bên trong bồn cầu hiệu quả. Các bạn hãy sử dụng nước ngọt này và đổ vào bồn cầu khoảng 1 tiếng. Sau đó, hãy sử dụng bàn chải cọ sạch và xả nước để thông tắc bồn cầu.

Tài Phát – Công ty thông cống nghẹt quận 2 uy tín và giá rẻ 

Đối với trường hợp bồn cầu tắc nhẹ, bạn có thể xử lý theo một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà ở trên. Tuy nhiên, khi bồn cầu bị tắc nặng và do các nguyên nhân liên quan đến kỹ thuật thì việc bạn tìm đến công ty thông cống nghẹt quận 2 Tài Phát thực sự rất cần thiết.

Được thành lập năm 2003 và sự nỗ lực cải tiến không ngừng nghỉ, Tài Phát đã trở thành điểm đến lý tưởng cho mọi khách hàng khi có nhu cầu thông cống nghẹt. Đến đây, bạn sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại đơn vị Tài Phát.

Họ sẽ tới tận nhà bạn trong vòng 20 phút sau khi tiếp nhận yêu cầu thông bồn cầu. Sau đó, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành kiểm tra, xác định nguyên nhân bồn cầu bị nghẹt để đưa ra phương án xử lý thích hợp. Tiếp theo, nhân viên sẽ báo giá và tiến hành sửa chữa bồn cầu trong thời gian nhanh nhất để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của mọi người.

Hãy đến với thongcongnghetquan2.com để được nhân viên chúng tôi tiến hành thông bồn cầu trong thời gian nhanh nhất

Hãy đến với thongcongnghetquan2.com để được nhân viên chúng tôi tiến hành thông bồn cầu trong thời gian nhanh nhất

Trên đây đã chia sẻ một số cách để tự thông bồn cầu tại nhà nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, nếu bồn cầu của gia đình bạn bị tắc quá nặng thì đừng quên hãy ghé ngay tới thongcongnghetquan2.com. Tin rằng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại Tài Phát sẽ giúp bồn cầu của gia đình bạn hoạt động bình thường trở lại.