Mua đất nền dự án để đầu tư cần lưu ý điều gì?

Đầu tư bất động sản là một trong những xu hướng làm giàu được rất nhiều người lựa chọn hiện nay. Tuy nhiên để tránh rủi ro thì người đầu tư cần có kinh nghiệm cũng như có tầm nhìn. Đồng thời việc chọn đúng dự án để đầu tư mới giúp bạn sinh lời tốt. Vậy mua đất nền dự án để đầu tư cần lưu ý điều gì? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chi sẻ ngay sau đây nhé.

Tìm hiểu về chủ đầu tư dự án

Đây là một trong những lưu ý mà bạn nhất định không nên bỏ qua khi mua đất nền để xây dựng nhà ở hay đầu tư sinh lời. Bởi hiện nay có rất nhiều đơn vị đầu tư, cho nên để tránh những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra, bạn hãy tìm hiểu và lựa chọn những chủ đầu tư có uy tín và nhiều năm kinh nghiệm. mcc group tự hào là chủ đầu tư dự án uy tín nhất hiện nay với nhiều dự án được rất nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay như  dự án newtown hùng sơn, dự án khu đô thị Suối Hiệp, Mcc Mai Chau Central Valley…

C:\Users\hp\Desktop\lien-ket-vung-newtown-hung-son.jpg

Lựa chọn diện tích đất cần mua

Diện tích đất có vai trò rất quan trọng nhất là mặt tiền, và khi chọn đất xây nhà Việt rất quan tâm đến phong thủy. Đất nền có vị trí bằng phẳng, lưng tựa sơn, nở hậu…sẽ rất vượng khí giúp chủ sở hữu làm ăn phát đạt và gặp nhiều thuận lợi. Do đó khi lựa chọn đất nền bạn hãy lựa chọn các dự án có đất nền khu vực trung tâm, diện tích thích hợp.

Mua đất nền dự án cần chú ý môi trường xung quan

Không chỉ đơn giản lựa chọn đất nền có diện tích thích, giá thành tốt mà môi trường xung quanh dự án nhất định bạn không nên bỏ qua. Do đó những lô đất nền gần với nhà tù, bãi rác hay nghĩa trang…bạn tuyệt đối không nên mia. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như không thuận lợi khi bạn muốn kinh doanh, buôn bán.

Không mua đất nền dự án chung sổ

Hiện nay có một số dự án sử dụng hình thức chung sổ không cấp sổ đỏ riêng từng nền, điều này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quyền lợi của bạn nếu như có tranh chấp xảy ra. Chính vì vậy để yên tâm sinh sống hay kinh doanh, buôn bán. Tốt nhất khi mua đất nền dự án, bạn tuyệt đối không nên mua đất nền chung sổ nhé.

Dựa vào điều kiện tài chính để mua đất nền dự án

Hướng đến các đối tượng khách hàng khác nhau, cho nên đất nền dự án luôn có nhiều diện tích khác nhau. Vì vậy để tránh gánh nặng về tài chính, bạn hãy dựa vào nguồn thu nhập của mình để lựa chọn lô đất nền có kích thước và giá thành phù hợp nhất.

C:\Users\hp\Desktop\20190615172309-c820_wm.jpg

Đọc thật kỹ hợp đồng mua đất nền dự án trước khi ký kết

Sau khi thỏa thuận xong hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và trước khi ký kết, bạn hãy đọc kỹ các nội dung về phương thức thanh toán, thời hạn thanh toán hay thời hạn giao đất, giao sổ đỏ…Vì vậy để tránh những điều khoản không có lợi cho người mua, bạn nhất định không nên bỏ qua. Bởi điều này đảm bảo chủ đầu tư sẽ thực hiện đúng như cam kết và đền bù thích đáng khi vi phạm các điều khoản đã ký trong hợp đồng mua bán đất nền dự án.

Tạm kết

Nếu bạn lần đầu tiên mua đất nền dự án hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ ở bài viết trên. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn và hỗ trợ hãy liên hệ ngay với mccgroup. Nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ cho bạn nhiệt tình, chi tiết nhất. Cam kết bạn sẽ nhanh chóng lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với mục đích sử dụng của mình.