Nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu thịt bò Mỹ số 1 Việt Nam

Nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu thịt bò Mỹ số 1 Việt Nam (2)

Nhu cầu sử dụng thịt bò của người dân Việt là vô cùng lớn. Khi thực phẩm nội địa không đáp ứng đủ nguồn cung, thì thịt bò nhập khẩu chính là giải pháp tốt. Đến với những đơn vị cung cấp thực phẩm nhập khẩu thịt bò Mỹ, quý vị sẽ sở hữu được thực đơn tuyệt hảo cho từng bữa ăn ngon.

Đánh giá về chất lượng thịt bò nhập khẩu Mỹ

Trong số những loại thực phẩm nhập khẩu, thịt bò Mỹ được đánh giá là thực phẩm chất lượng tốt. Chất lượng thịt được quản lý nghiêm ngặt từ khâu chăn nuôi. Bò được chăn thả trên những cánh đồng cỏ mênh mông, tuyệt đối không cho ăn tăng trọng. Khi bò đủ 12 – 18 tháng tuổi phải có sự kiểm định đầy đủ các tiêu chuẩn của Bộ Nông nghiệp Mỹ thì mới được xuất chuồng.

Thịt bò Mỹ được giết mổ nhân đạo trong môi trường vô sinh +18 độ C. Được sơ chế, lóc bỏ da, mỡ thừa và gân…Sau đó được hút chân không, đóng gói và cấp đông nhanh ở nhiệt độ -40 độ C cho đến khi thịt đạt đến nhiệt độ bảo quản lý tưởng là -18 độ C. Giúp cho thịt giữ được chất lượng tươi ngon như khi vừa mới giết mổ. Hơn nữa loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn xâm nhập nên chất lượng thịt luôn đạt chuẩn an toàn. Dù được vận chuyển qua nhiều nước, mất khá nhiều thời gian nhưng chất lượng thịt vẫn được duy trì ổn định, không thua kém thịt tươi sống.

Bò Mỹ nhập khẩu được kiểm tra hết sức nghiêm ngặt, kỹ lưỡng nên việc làm giả là rất khó. Trên bao bì mỗi sản phẩm luôn có mã vạch chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Chỉ cần dùng máy quét mã vạch là người dùng có thêt đối chiếu đâu là hàng thật, đâu là hàng giả.

Độ ngon của thuc pham nhap khau này được đánh giá rất cao. Thịt mềm, ngọt, vị thơm có thể chế biến rất nhiều món ăn thượng hạng. Giá thực phẩm ngoại nhập này cũng rất phải chăng. Vì thế đây là sự lựa chọn phổ biến nhất ở các nhà hàng, khách sạn, quán ăn tại Việt Nam ngày nay.

Nhà cung cấp thực phẩm nhập khẩu thịt bò Mỹ số 1 Việt Nam

Đã có quá nhiều cửa hàng cung cấp thực phẩm nhập khẩu thịt bò Mỹ đông lạnh “treo đầu dê, bán thịt chó” hám lời vì lợi nhuận mà đánh mất lương tâm. Quảng cáo một đường, chất lượng một nẻo, hậu quả là “tiền mất tật mang”, sản phẩm hàng chất lượng kém không có nguồn gốc xuất xứ. Quý khách hàng phải thật cẩn thận để không bị mắc vào bẫy của những con buôn này.

Công ty cổ phần ZIN FOOD Việt Nam đến với thị trường bằng cả sự uy tín, tận tâm nên bạn hoàn toàn có thể an tâm trao gửi niềm tin. Thế mạnh của Zinfood là cung cấp thực phẩm ngoại nhập với số lượng lớn: từ thịt heo đông lạnh, thịt bò Úc, Mỹ nhập khẩu, thịt Trâu Ấn Độ, thịt cừu đông lạnh, thịt gà đông lạnh, hải sản đông lạnh…Đảm bảo cung ứng đầy đủ, phong phú tất cả các nguồn hàng mà quý vị cần.

Mua hàng tại đây quý khách được đảm bảo với những cam kết rõ ràng như: nguồn gốc thịt bò Mỹ nhập khẩu đông lạnh rõ ràng; chất lượng an toàn tuyệt đối, được kiểm định của Bộ Y tế; không sử dụng bất kỳ chất bảo quản nào, không sử dụng phẩm màu; thịt được bảo quản với nhiệt độ tốt nhất theo USDA khuyến cáo.

Thực phẩm nhập khẩu zinfood có mức giá hợp lý nhất, không qua khâu trung gian nên tiết liệm chi tiêu cho người nội trợ. Zinfood luôn xứng đáng với sự tin tưởng lựa chọn của khách hàng khắp mọi nơi.