Những điều cần biết về Cát Tường Western Pearl

Những điều cần biết về Cát Tường Western Pearl (2)

Cát Tường Vị Thanh đã chuẩn bị đi vào mở bán. Những thông tin dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu tốt hơn về dự án này. Hãy nghiên cứu kỹ về thủ tục pháp lý, lợi nhuận khi mua và tiềm năng sinh lời để có thể chớp lấy thời cơ này tốt nhất nhé.

Tổng quan về khu đô thị Western Pearl

Tổng quan về khu đô thị Western Pearl

Tổng quan về khu đô thị Western Pearl

  • Dự án Cát Tường Western Pearl được phát triển với 2 hình thức là đất nền và nhà thô
  • Western Pearl được phát triển với chủ đầu tư là Cty Cp Địa ốc Cát Tường Group
  • Vị trí dự án tọa lạc Mặt tiền đườngTrần Hưng Đạo. Thuộc Phường 5 – Tp. Vị Thanh – Tỉnh Hậu Giang
  • Diện tích quy hoạch là 78ha, xây dựng 45% tổng diện tích. 55% còn lại cho các công trình công cộng và cảnh quan thiên nhiêu
  • Diện tích nền đa dạng với nhiều quy mô khác nhau: 5×17,5 m, 5×20 m, 5×25 m, 7×20 m, 10×20 m
  • Pháp lý nhà đất rõ ràng và minh bạch: Sổ hồng riêng từng nền chính chủ cho từng khách hàng sở hữu

Vị trí Cát Tường Western Pearl

Vị Thanh là thành phố vệ tinh kết nối với các tỉnh thành khác. Đây là điểm sáng trong chiến lược liên kết vùng của tỉnh ủy Hậu Giang. Dự án Cát Tường Western Pearl tọa lại tại Vị Thanh có thể nói là đang sở hữu địa thế vàng có 1 không 2 tại Hậu Giang.

Trần Hưng Đạo là trục đường chính đẹp nhất Vị Thanh. Liền hề với UBND tỉnh Hậu Giang và các sở ban ngành Hậu Giang lại là một lợi thế khác về mặt hành chính. Con kênh Xà No dài nhất Việt Nam lại có lợi thế về du lịch. Gần các công Viên Chiến Thắng, Di tích quốc gia chiến thắng Chương Diện, bến xe Vị Thanh… lại càng phát triển tiềm năng du lịch và tiện lợi hơn cho các cư dân sinh sống tại đây.

Cát Tường Western Pearl đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Hậu Giang lấy Vị Thanh làm vị trí chiến lược của tiểu vùng Tây sông Hậu và đầu tư phát triển mạnh cho thành phố trẻ này. Từ vị trí tọa lạc cho đến tiềm năng du lịch, an cư lạc nghiệp và giá đất tăng cao trong lương lai… Hội tụ những thế mạnh này nên càng khiến Cát Tường Western Pearl Vị Thanh trở thành tâm điểm của sự chú ý.

Cát Tường Western Pearl đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Cát Tường Western Pearl đang thu hút nhiều nhà đầu tư

Khả năng liên kết vùng cực cao khi tỉnh Hậu Giang đầu tư lớn để hoàn thiện hệ thống giao thông đường bộ. Với hơn 14.000 tỉ đồng được Hậu Giang đầu tư để hoàn thiện tuyến đường nối thành phố Vị Thanh với thành phố Cần Thơ. Tuyến đường này dài dài 37 km với quy mô 4 làn xe đã làm Vị Thanh trở nên nổi bật hơn. Dự án Cát Tường Western Pearl cũng nhận được nhiều sự chú ý hơn.

Giá Cát Tường Western Pearl giai đoạn 1

Dưới 1 tỷ cho đất nền và trên 2,3 tỷ cho hạng mục nhà thô. Chiết khấu từ 2,5 đến 5% tổng giá trị nhà đất khi hoàn thành 100% giá trị nhà đất trong đợt mua đầu tiên. Các thủ tục pháp lý, công chứng sẽ được miễn phí hoàn toàn.

Nếu thanh toán 50% thì trong vòng 12 đến 24 tháng tiếp theo quý vị sẽ được miễn phí lãi suất 0%.

Đặc biệt nếu tham gian và đặt cọc ngay hôm nay còn có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn. Số tiền mà bạn cần đặt cọc là 50 triệu đồng. Chúng sẽ được hoàn trả nguyên vẹn khi bạn ký hợp đồng nguyên tắc và thanh toán từ 50% đến 100% giá trị nhà đất.

Tạm kết

Với các thông tin về Cát Tường Western Pearl Vị Thanh mà chúng tôi cung cấp ở trên, hy vọng đã mang lại nguồn thông tin bổ ích. Chúc quý vị sớm sở hữu các hạng mục đất nền và nhà thô tại Cát Tường Western Pearl trong thời gian tới.