Những lưu ý khi đặt mua bàn chơi poker

Làm một sản phẩm khá đắt đỏ thì khi mua bàn poker mọi người cần phải chú ý nhiều chi tiết khác nhau để có thể phục vụ cho nhu cầu chơi được lâu dài nhất. Có nhiều tiêu chí khác nhau mà mọi người cần phải biết và chú ý khi mua bàn về sử dụng, không chỉ vậy nhu cầu sử dụng bàn của mỗi người là không giống nhau nên khi mua mọi người cần phải có những có những lưu ý nhất định để có thể tránh mắc phải những sai lầm không mong muốn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ nói về một số lưu ý mọi người cần chú ý khi đặt mua bàn chơi poker.

Lưu ý khi đặt mua bàn poker

1.      Kích thước của bàn

Thông thường những chiếc bàn poker sẽ có 2 dạng chính là hình bầu dục và hình tròn, nhưng được sử dụng nhiều và phổ biến hơn cả là loại bàn hình bầu dục bởi chúng đáp ứng được những tiêu chuẩn khi chơi rất tốt. Những chiếc bàn này sẽ thường có kích thước là 1,1m×2,2m hoặc 1,2m×2,4m, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và không gian để chọn ra một kích thước phù hợp.

Nên chọn loại bàn poker có khay đựng đồ uống

Nên chọn loại bàn poker có khay đựng đồ uống

2.      Chân của bàn

Đây cũng là một yếu tố khá quan trọng mà mọi người cần phải chú ý khi mua bàn poker. Hiện nay, có khá nhiều loại chân bàn khác nhau được bán trên thị trường như khi chọn mọi người cần phải chú ý đến những tiêu chuẩn sao để có thể chọn ra được loại chân bàn tốt nhất:

–         Độ chắc chắn và độ bền của chân bàn.

–         Tính thẩm mỹ.

–         Tạo được không gian tốt cho người sử dụng.

3.      Mặt của bàn

Về bề mặt của bàn thì chúng được chi ra theo nhiều loại khác nhau như độ bền, độ mịn. Bởi khi di chuyển những lá bài mà bề mặt của bàn không mịn thì sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng trượt của những lá bài. Chính vì vậy, đây là một yếu tố hết sức quan trọng mà mọi người cần biết khi chọn bàn để chơi poker. Ngoài ra thì mọi người cũng lên chọn những chiếc bàn có pot rõ ràng và không có những hoa văn.

Nên chọn bàn có bề mặt nhẵn

Nên chọn bàn có bề mặt nhẵn

4.      Tay dựng chíp của bàn

Đây là khu vực đựng thẻ chip của bàn, yếu tố này cũng không cần phải bắt buộc có những nếu có thì cũng sẽ giúp cho người chơi có thêm nhiều sự thuận tiện hơn khi chơi.

5.      Khay đựng đồ uống của bàn

Sử dụng đồ uống là điều bắt buộc phải có trong mỗi chiếc bàn chơi poker, việc sử dụng đồ uống sẽ giúp cho người chơi có thể giảm được căng thẳng mỗi khi chơi. Không chỉ vậy, việc có được khay đựng nước uống cũng giúp cho mọi người tránh được tình trạng làm rớt đồ uống mỗi khi chơi.

Có nhiều yếu tố khác nhau mà một chiếc bàn chơi poker cần phải có. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi người mà có thể thay đổi về thiết kế hay chức năng sao cho phù hợp hơn. Tìm hiểu một cách kỹ lưỡng trước khi mua bàn hay chip poker cao cấp để có thể đưa ra được những quyết định chính xác nhất.