NHỮNG LƯU Ý KHI VAY TIỀN NHANH ONLINE

Có rất nhiều trường hợp khách hàng vay tiền online nhưng không tìm hiểu kĩ các điều khoản của công ty cho vay. Sau đó, gọi điện đến tổng đài của chúng tôi để xin tư vấn, nhân viên tư vấn của chúng tôi không thể giúp đỡ được các bạn trong những trường hợp này vì ngay từ khi bạn lầm hồ sơ vay tiền bạn phải có trách nhiệm nghiên cứu và thực hiện những điều khoản để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên. Hoặc bạn đang cần vay tiền gấp trong ngày để giải quyết một số công việc cá nhân nhưng bạn chưa có nhiều kinh nghệm khi vay tiền nhanh online. Bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin cần lưu ý khi vay tiền online để đảm bảo cho quyền lợi của các bạn được thực hiện đầy đủ và tránh các trường hợp vị phạm điều khoản không đáng có.

Tránh bị các tổ chức tín dụng đen lợi dụng

Vay tiền trong ngày là một trong những dịch vụ được rất nhiều người ưa chuộng hiện nay. Chính vì sự phát triển nhanh chóng của dịch vụ nay nên tạo cơ hội cho các tổ chức tín dụng đen hoành hành. Các tổ chức này lợi dụng những thủ tục vay tiền đơn giản của các tổ chức tài chính tư nhân, các ngân hàng để lừa đảo những người dân ít tìm hiểu. Nhiều người bị lừa vay tiền của các tổ chức này sau đó phải trả tiền lãi cắt cổ, số tiền lãi thậm chí còn nhiều hơn khoản tiền bạn vay. 

Thông thường với các hình thức vay tiền nhanh online mức lãi xuất sẽ tương đối cao hơn so với vay vốn thế chấp thông thường nhất là các hình thức vay tín chấp, vay tiền nóng trong ngày,… Vì thế nàu đối với những người không tìm hiểu chuyên sâu sẽ rất dễ bị các tổ chức tín dụng đen lừa đảo vay tiền.

Vì thế trước khi có ý định vay tiền nhanh tại một trang web nào đó bạn nên tìm hiểu thật kĩ mức lãi suất, các điều khoản của công ty đó, tránh những trường hợp lừa đảo.

Việc trả tiền không đúng thời hạn

Hồ sơ vay tiền của bạn hoàn toàn được thực hiện trên các ứng dụng của công ty cung cấp dịch vụ, đảm bảo bảo mật thông tin và vay tiền không hề có tài sản thế chấp. Nhiều người cho rằng vớ một hình thức vay tiền như vậy nếu họ không thanh toán số nợ hoặc chi trả trễ hạn thì không cố bất kì tổ chức nào có thể xử lý được. Tuy nhiên nếu bạn nợ quá lâu hoặc không thanh toán nợ, bạn có thể bị các cơ quan chức năng xử lý theo quy định của pháp luật. Ngoài ra hiện nay tất cả các công ty cung cấp dịch vụ cho vay thần tốc tiền nhanh đều liên kết với hệ thống quản lý thông tin tín dụng CIC, nên nếu bạn không thanh toán hoặc thanh toán trễ thì hồ sơ của bạn sẽ bị xếp vào danh sách “nợ xấu”. Sau này để có thể vay tiền nhanh ở trang web đó hoặc trang web khác hoặc kể cả vay thế chấp hồ sơ thông tin của bạn rất khó để có thể vay tiền.