Những mẫu tượng đồng Đạt Ma tại Thành Phát

60. c£c mẫu tượng đồng Đạt Ma tại Th¢nh Ph£t 1-2

Bạn đang có nhu cầu tìm mua tượng đồng Đạt Ma. Bạn đang băn khoăn không biết có những mẫu tượng đồng Đạt Ma nào và ý nghĩa của nó. Hãy tham khảo bài viết dưới đây.

Ý nghĩa của tượng đồng đạt ma trong phong thủy

Chắc hẳn cái tên Bồ Đề Đạt Ma hay tổ sư Đạt Ma đã trở nên quá quen thuộc với chúng ta hiện nay. Ngài chính là người đã khai sáng ra môn Thiền công ở Trung Quốc và là người đặt tiền đề cho sự ra đời của môn võ Thiếu Lâm Tự.

Tổ sư Đạt Ma đã từ bỏ cuộc sống nhung lụa, giàu sang để đi tu, nhờ khả năng giác ngộ, ngài đã trở thành vị tổ thứ 28 của nhà Phật. Ngài đã đi khắp thế giới để truyền đạo, cứu giúp những người khổ đau trên thế gian.

Trong phong thủy tượng đồng Đạt Ma đúc tượng bằng đồng được đặt trong nhà nhằm mục đích trấn trạch và tránh tà ma ngoại đạo xâm nhập, giúp loại bỏ các năng lượng xấu, sinh năng lượng tốt, gia đình êm ấm, làm ăn phát đạt.

Ngoài ra tượng đồng Đạt Ma còn có nhiều kiểu dáng khác nhau, mỗi kiểu dáng lại thể hiện ý nghĩa và biểu tượng riêng.

Một số mẫu tượng đồng Đạt Ma tại Thành Phát

Thành Phát là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm đúc đồng của các làng nghề thủ công nổi tiếng trong cả nước. Các sản phẩm đúc đồng của Thành Phát hết sức đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng. Đến với Thành Phát bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của sản phẩm.

Với nhiều năm hoạt động công ty Thành Phát luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu tượng đồng Đạt Ma tại Thành Phát.

Mẫu Đạt Ma bằng đồng vàng

Kiểu dáng mẫu tượng phật Đạt Ma với tư thế đứng nghiêng mình ôm cây gậy đeo hồ lô bên mình.

Chất liệu đồng vàng nguyên khối, có chiều cao tới chỏm tóc của ngài 25 cm, ngang tượng 11 cm

Bức tượng đồng Đạt Ma này có ý nghĩa ngài là người sáng lập ra thiền học và võ thuật của phái thiếu lâm của Trung Quốc. Đức phật Đạt Ma tổ sư đã truyền thụ phương pháp rèn luyện thân thể cho các nhà sư chùa Thiếu Lâm Tự và dần hình thành lên võ Thiếu Lâm Tự.

Bức tượng đồng Đạt Ma đúc tượng đồng giá re này thể hiện ngài đang đi giáo hóa chúng sinh, trên vai mang cây thiền trượng là biểu tượng của sự giác ngộ và bình hồ lô chứa nước trường sinh.

Tượng đồng Đạt Ma quẩy một chiếc giày.

Kích thước cao 30 cm

Chất liệu đồng giả cổ

Hình ảnh tượng đồng Đạt Ma quẩy chiếc giày, đi chân không, tay cầm thiền trượng. Cây thiền trượng là biểu tượng của sự giác ngộ, hình ảnh chiếc giày muốn nói đến cuộc đời con người là hành trình đến và đi. Rồi cũng đến lúc con người sẽ trở về với cát bụi. Khi chết đi nhưng dấu vết sẽ vẫn còn, tùy duyên mà dấu vết đó sẽ hiện hữu hoặc biến mất. Ý muốn nhắc nhở con người muốn siêu thoát thì phải giác ngộ.

Tượng đồng Đạt Ma khất thực

Kích thước cao 25 cm

Chất liệu đồng thanh khiết

Tượng đồng Đạt Ma khất thực là một hình ảnh riêng đặc sắc của Phật giáo, tức người đi tu sẽ xin lương thực để ăn. Hình ảnh này mang ý nghĩa dăn dạy con người phải sống tu tâm dưỡng tính, tuyệt đối không vì cái lợi trước mắt mà đánh mất đi giá trị của bản thân mình.

Ngoài ra tại Thành Phát còn rất nhiều mẫu tượng đồng Đạt Ma khác. Bạn hãy đến Thành Phát để được chiêm ngưỡng tận mắt các bức tượng đồng Đạt Ma tinh xảo bạn nhé. Hoặc bạn cũng có thể truy cập qua website phohangdong.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Thành Phát luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Hãy đến với Thành Phát để lựa chọn cho mình một bức tượng đồng Đạt Ma đẹp nhất với giá cả ưu đãi.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline 0963514966, 0963523786.

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa Hà Nội

Đà Nẵng: 128, Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê- Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, Quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”.