Những tiêu chí để xác định cửa nhôm hãng nào tốt nhất?

Cửa nhôm là dòng sản phẩm rất phổ biến hiện nay. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng cửa khác nhau và mỗi hãng đều có những ưu nhược điểm riêng. Vậy để có thể lựa chọn được hãng cửa nhôm nào tốt nhất thì mọi người cần phải nắm được những tiêu chí được chia sẻ qua bài viết sau đây.

Tiêu chí để xác định cửa nhôm hãng nào tốt nhất?

Những tiêu chí để xác định cửa nhôm tốt nhất hiện nay

Những tiêu chí để xác định cửa nhôm tốt nhất hiện nay

Cửa nhôm kính hãng tốt là dòng sản phẩm phải đảm bảo đầy đủ nhiều tiêu chí, cụ thể như sau:

Thương hiệu và nguồn gốc xuất xứ

Cửa nhôm kính tốt phải được sản xuất từ một thương hiệu nổi tiếng và có nhiều kinh nghiệm trong ngành. Bên cạnh đó, chúng ta cần xem rõ nguồn gốc xuất xứ khi mua hàng, bởi lẽ trên thị trường có rất nhiều hàng giả, hàng nhái. Thực hiện tốt việc kiểm tra hàng, giúp chúng ta sở hữu những sản phẩm chất lượng và đảm bảo.

Chế độ bảo hành

Chế độ bảo hành dành cho cửa nhôm kính hãng tốt thường từ 5 đến 10 năm. Đây chính là sự đảm bảo của nhà sản xuất dành cho sản phẩm của họ. Vì vậy, nếu mua sản phẩm mà chế độ bảo hành ngắn thì bạn nên cân nhắc cho kỹ lưỡng.

Độ dày và bền

Độ dày của nhôm và kính là những yếu tố chúng ta cần lưu ý. Bởi lẽ, cửa làm từ nhôm, kính dày sẽ đảm bảo sự chắc chắn và vững vàng. Hơn nữa, sản phẩm có chất liệu tốt sẽ có độ bền cao và trường tồn cùng thời gian.

Phụ kiện cửa nhôm

Ngoài những yếu tố chính, cửa nhôm kính còn bao gồm một số phụ kiện như tay nắm, bản lề, ray, kính… Sản phẩm được gọi là tốt nếu các bộ phận có thể kết hợp với nhau đồng bộ, hài hòa và đẹp mắt.

Nên mua cửa nhôm kính của hãng nào?

Trên thị trường có rất nhiều hãng khác nhau như cửa nhôm Xingfa, cửa nhôm PAM, cửa nhôm Việt Pháp…. Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại cửa nào thì theo gợi ý của chúng tôi là  nên sử dụng loại cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng. Bởi đây là một thương hiệu rất nổi tiếng trên thị trường bởi chúng có nhiều ưu điểm nổi bật.

Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn

Cửa nhôm Xingfa có nhiều ưu điểm nổi bật hấp dẫn

Nhôm Xingfa có cấu trúc bền vững

Các thanh nhôm hệ Xingfa khi được ghép tại với nhau sẽ tạo ra được một sự bền vững và chắc chắn nhất. Vì vậy, mà cửa nhôm Xingfa thường chịu được sự va đập cùng lực vặn xoắn lớn.

Khả năng cách âm cách nhiệt tốt

Những thanh nhôm Xingfa được thiết kế rỗng nằm tăng khả năng cách âm và cách nhiệt cho cửa. Vì vậy, âm thanh khi truyền đến cửa thì một phần sẽ bị phản xạ lại do bề mặt của cửa kính phẳng. Phần âm còn lại được giữ giữa những khoang trống bên trong.

Nhôm Xingfa đa dạng về kích cỡ và màu sắc

Ưu điểm tiếp theo của dòng cửa nhôm Xingfa đó chính là sự đa dạng về kích cỡ, màu sắc giúp cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với không gian cũng như kiến trúc nhà mình. Một số màu sắc phổ biến bao gồm: Nhôm Xingfa vân gỗ, nhôm xingfa màu ghi, nhôm xingfa màu cà phê, nhôm xingfa màu trắng sứ, nhôm Xingfa màu nâu sần…

Ngoài ra cửa nhôm xingfa còn có rất nhiều ưu điểm khác nhau như độ bền cao, tính thẩm mỹ,an toàn. Vì vậy, lựa chọn sử dụng cửa nhôm xingfa chính là sự lựa chọn hợp lý và hoàn hảo nhất. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về dòng cửa nhôm này hãy đến với Xingfa Group chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ cách tốt nhất.