Note lại vài địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín với lãi suất thấp

Địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín với lãi suất thấp được nhiều khách hàng lựa chọn. Phương thức giao dịch nhanh chóng, giấy tờ rõ ràng đúng pháp lý.

Trong thời buổi kinh tế đang bị ảnh hưởng khá nặng bởi dịch Covid 19. Bạn đang gặp một vài khó khăn về kinh tế mà lại không biết xoay sở ra sao. Việc lựa chọn và vay “lãi” tại các tín dụng đen sẽ khiến bạn “ nợ chồng thêm nợ”. Đừng quá lo lắng! Hãy để Người Bạn Vàng gợi ý cho bạn một vài địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín với lãi suất cực kỳ thấp.

Cầm đồ nhanh Cần Thơ

Tiệm cầm đồ nhanh Cần Thơ là địa chỉ cầm đồ tại Cần Thơ khá uy tín được nhiều khách hàng tìm đến. Tại đây nhận cầm cố khá nhiều tài sản như: xe máy, tivi, vàng, ô tô, …với số tiền cầm cố cao nhưng lãi suất hợp lý.

Cầm đồ nhanh Cần Thơ
Cầm đồ nhanh Cần Thơ

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi cầm đồ tại đây mà không lo bị hư hao, hay đánh tráo. Chúng tôi có giấy tờ bàn giao cùng tem niêm phong tài sản cẩn thận. Tài sản cầm cố được bảo quản cẩn thận, lãi suất phát sinh nếu chậm chi trả không cao. 

Thông tin liên hệ: 43D Ba Tháng Hai, Xuân Khánh, Ninh Kiều, Cần Thơ 

Dịch vụ cầm đồ F99

Thay vì phải mất thời gian đi vay mượn bạn bè, người thân thì khách hàng có thể tìm đến dịch vụ cầm đồ F99. Tại đây tài sản của bạn sẽ được quy đổi thành tiền mặt và trao trực tiếp. Hồ sơ thủ tục cầm đồ nhanh chóng, không mất nhiều thời gian. Ngoài ra lãi suất mà F99 dành cho khách hàng cực kỳ ưu đãi, nên khi thanh toán sẽ không làm khách hàng phải “ méo mặt” như khi vay tín dụng đen.

Đây là địa chỉ cầm đồ Cần Thơ uy tín khi mà độ bảo mật thông tin của bạn luôn được giữ kín 100%. Đồ dùng cầm cố sẽ được chúng tôi bảo quản kỹ, nếu có hư hỏng trong quá trình cầm cố, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm bồi hoàn.

Địa chỉ liên hệ: 25 Nguyễn Tri Phương, Phường An Khánh, Q.Ninh Kiều, Cần Thơ.

Dịch vụ cầm đồ Thành Mobile

Là cái tên khá quen thuộc trên thị trường, Thành Mobile được khách hàng tin tưởng bới uy tín và làm việc theo đúng quy định của pháp luật. Dịch vụ cầm đồ Thành Mobile cầm cố tài sản với lãi suất cho phép của pháp luật hiện hành.

Thủ tục làm việc nhanh chóng, thỏa thuận giá cả và thời gian hoàn toàn tự nguyện, giao tiền mặt trực tiếp. Linh hoạt và đa dạng tài sản cầm cố bao gồm:giấy tờ xe, giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng và tài sản như xe máy, xe ô tô, laptop

Mức giá cầm cố phù hợp với giá chung trên thị trường và mức lãi suất cực kì phải chăng.

Địa chỉ liên hệ: 188 Nguyễn An Cừ, An Hòa, Cần Thơ

Dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Là đối tác uy tín của PNJ, Người Bạn Vàng có kinh nghiệm trong lĩnh vực trang sức cao cấp và đồng hồ hiệu. Ngoài ra hoạt động chuyên nghiệp và tính minh bạch là những yếu tố được đặt lên hàng đầu.

Dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng
Dịch vụ cầm đồ Người Bạn Vàng

Tại Người Bạn Vàng bạn còn có thể cầm các tài sản khác từ giá trị nhỏ như cần laptop tại tphcm, đồng hồ, điện thoại, xe máy, vàng…. Với hệ thống cửa hàng có mặt tại Thành Phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, và nhiều địa chỉ cầm đồ Cần Thơ

Người Bạn Vàng là địa chỉ cầm đồ uy tín mà khách hàng nên tin tưởng và tìm đến khi có nhu cầu cầm cố tài sản.