Phụ huynh có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con khi con đã học trường quốc tế?

54. [Ảnh 1] Phụ huynh có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con khi con đã học trường quốc tế

Có nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con khi con đã học trường quốc tế không vẫn đang là thắc mắc của nhiều phụ huynh vì như chúng ta đã biết, nền giáo dục Việt Nam hiện nay đang phát triển rất mạnh tại tất cả mọi nơi trên đất nước. Cụ thể chúng ta thấy là: nhiều trường học được xây dựng với cấu trúc hạ tầng tối ưu, các dịch vụ tại trường như học liên kết với giáo viên người nước ngoài, các trường được đầu tư vốn nước ngoài, thậm chí là sự gia tăng của các trường nước ngoài tại Việt Nam,..

Để nâng cao chất lượng dạy và học, hệ thống các trường quốc tế được mở ra với việc học tập song ngữ. Bên cạnh đội ngũ giáo viên bản địa là đội ngũ các giáo viên nước ngoài. Do đó, để học sinh nắm bắt được kiến thức và sử dụng thành thạo ngôn ngữ, đòi hỏi các em phải nỗ lực và việc có một gia sư dạy kèm lớp 9 cho các em là điều cần thiết để có thể giúp các em học tập tốt và tiếp thu tốt hơn từ những kiến thức

Vì sao cần tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho con khi đã học trường quốc tế?

Chất lượng của học sinh

Những ngôi trường quốc tế được mở ra và rất chú trọng đến chất lượng đào tạo bởi vì họ luôn cần đảm bảo giữ vững thương hiệu để phát triển bền vững. Do đó, chất lượng học sinh cũng được kiểm soát gắt gao hơn để đảm bảo hài lòng cho các bậc phụ huynh. Những học sinh có mức độ nỗ lực cố gắng chưa hết mình, không theo kịp sẽ khó được nhận và tiếp tục tại môi trường học tập đầy thử thách này. Do vậy nên các bậc phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm lớp 9 để hỗ trợ việc học cho con em mình đạt kết quả cao nhất ngay cả khi các em học trường quốc tế.

Tri thức song hành với ngôn ngữ

Một điều không thể phủ nhận với các học sinh trong trường học quốc tế là hai nhiệm vụ quan trọng chính là học tri thức và ngôn ngữ. Tri thức là những kiến thức phổ thông nhưng được khác biệt hóa bằng phương pháp giảng dạy và tiếp thụ. Học đi đôi với hành và tiếp cận tối đa những phương pháp mới, phương pháp giúp học sinh phát triển toàn diện.

với đó, là nhiệm vụ học tiếng nước ngoài. Ngôn ngữ quan trọng giúp học sinh hội nhập. Có thể hiểu được những truyền thụ trong quá trình giảng dạy của giáo viên nước ngoài. Chính vì thế, phụ huynh có thể tìm gia sư dạy kèm lớp 9 cho các em học sinh về ngoại ngữ để các em có thể tiếp thu bài giảng trên lớp được tốt hơn.

Học sinh học tập dễ dàng hơn

So với nhiệm vụ học tập ở các trường học thông thường thì học sinh trường quốc tế sẽ phải nhân đôi nỗ lực để có được sự phát triển toàn diện. Để các em tự mình tiến bước sẽ thật khó và thật vất vả.

Có sự đồng hành của gia sư dạy kèm lớp 9 thì các em học sinh trường quốc tế sẽ học sẽ dễ dàng hơn với hai nhiệm vụ học tập – tri thức và ngôn ngữ. Các em có thêm thời gian rèn luyện tại nhà để khi đến lớp, mỗi tiết học là sự hứng khởi tiếp thu và lĩnh hội tối đa kiến thức mới, không bỡ ngỡ và không dè dặt. Sự tự tin và thấu hiểu chính là ưu điểm giúp các em tiến bước đến thành công.

Như vậy, không chỉ những học sinh của trường bình thường mà ngay cả học sinh quốc tế cũng cần có gia sư dạy kèm. Với các bạn học trường quốc tế thì sự giúp của những người gia sư lại càng cần thiết hơn khi khả năng tự học của các em được yêu cầu khá cao và những người gia sư dạy kèm lớp 9 sẽ giúp các em làm tốt điều này.