Phương pháp học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay

Phương pháp học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay (2)

Học tiếng Anh qua Skype là phương pháp học tiếng Anh phổ biến nhất hiện nay. Bạn cần tìm hiểu về học tiếng Anh online qua Skype? Chúng tôi sẽ cung cấp các thông tin về học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài chi tiết cho quý vị ngay dưới bài viết này.

Đối tượng học tiếng Anh online qua Skype

Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype thích hợp cho mọi đối tượng. Đó có thể là các bé bắt đầu tìm hiểu về ngoại ngữ, người đi làm, học sinh sinh viên hoặc các nhà nội trợ… Tất cả đối tượng tại Việt Nam cần đến tiếng Anh đều có thể học với mô hình này.

Mô hình học tiếng Anh online

Học tiếng Anh online 1 kèm 1 với 100% giáo viên nước ngoài là điểm cốt lõi của mô hình này. Không có sự trợ giúp của giáo viên là người Việt. Do vậy, học viên sẽ phải vận động não nghe nói viết đọc hiểu đều 100% bằng tiếng Anh. Với phương pháp dạy học tân tiến, kinh nghiệm trên 5 năm dạy học. Các thầy cô nước ngoài sẽ mang lại kết quả học tập trên cả mong đợi cho học viên của mình. Học tiếng Anh trực tuyến qua Skype với giáo viên nước ngoài nên là hình thức lựa chọn hiện nay nếu bạn cần cải thiện tiếng Anh.

Học phí học tiếng Anh online qua Skype

Học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy kèm 1 trò (Optional) tùy vào hình thức học mà bạn lựa chọn. Học tiếng anh theo yêu cầu, tiếng Anh chuyên ngành, giao tiếp, học để thi bằng cấp… Mỗi cách học, thời lượng học, cách bạn chọn giáo viên sẽ mang đến những mức học phí khác nhau.

Học tiếng Anh online 1 thầy kèm 1 trò (Optional) chia làm rất nhiều mức học phí. Quý vị và các bạn có thể truy cập vào skypeenglish.org để tham khảo về học phí và các thông tin khác về khóa học.

Hoc tiếng Anh trực tuyến qua skype được lợi gì

  • Giao tiếp trực tiếp với người nước ngoài bạn sẽ được chỉnh sai tốt hơn. Đặc biệt là không còn ngại ngùng, sợ sệt khi gặp người nước ngoài ở trong thực tế.
  • Trong quá trình học bạn được chọn giáo viên, đổi giáo viên, được học thử 1 buổi trước khi đăng ký chính thức.
  • Nếu không có thời gian để học hết khóa học bạn cũng có thể chia sẻ chúng với các học viên khác để tiết kiệm kinh phí.
  • Lộ trình học, mục tiêu được đặt ra rõ ràng. Xong khóa học bạn sẽ đạt được các mục tiêu đã đề ra ban đầu. Hoàn trả 100% nếu học đạt kết quả như mong muốn. Tuy nhiên trường hợp này là rất hiếm. Hầu hết mọi người đều phát triển và cải thiện tiếng Anh rất tốt từ mô hình học này.

Với những lợi thế trên cùng với mức học phí thấp. Kết thúc mỗi khóa học học viên sẽ phát âm chuẩn, nhấn nhá đúng ngữ điệu, tự tin hơn trong giao tiếp. Ngại ngần gì mà không tìm hiểu để đăng ký học tập ngay hôm nay.

Tạm kết

Chúng tôi tin rằng những thông tin này sẽ giúp các bạn định hướng tốt những điều cần phải làm khi học tiếng Anh. Định hướng học tiếng Anh của bạn cũng sẽ tốt hơn. Liên hệ với chúng tôi nếu quý vị cần trao đổi thêm về các khóa học online này nhé. Các chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết nhất cho quý học viên. Với tốc độ hội nhập kinh tế toàn cầu như hiện nay thì tiếng Anh là điều không thể thiếu. Vừa là cách để bạn khẳng định bản thân, tăng lương, vị trí làm việc tốt, lại giúp bạn du lịch nước ngoài, xem phim, đọc tài liệu tiếng Anh dễ dàng… Chúc quý học viên sớm đạt được những kiến thức tốt nhất cho khóa học tiếng Anh online sắp tới.