Rối loạn cương dương có nguy hiểm không, cách chữa trị

37. rối loạn cương dương (2)

Đàn ông bị rối loạn cương dương thường mang một tâm lý mặc cảm. Rối loạn cương dương cũng không gây ảnh hưởng đến tính mạng và hoàn toàn có thể chữa trị được. Các thông tin y khoa về rối loạn cương dương sẽ được chúng tôi giúp các bạn tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới.

Rối loạn cương dương là gì?

Rối loạn cương dương là hiện tượng dương vật không đủ cứng lên để quan hệ tình dục. Hoặc hiện tượng dương vật không tự chủ và có thể cương lên dù không có kích thích. Đây là một bệnh đã xảy ra từ ngàn đời này đối với sức khỏe nam giới. Hãy bình tĩnh và tìm cách chữa bệnh rối loạn cương dương. Việc bạn cảm thấy bất lực, e ngại, mất đi bản lĩnh và niềm kiêu hãnh chỉ gia tăng thêm áp lực cho mình mà thôi.

Nguyên nhân dấn đến bệnh rối loạn cương dương

 • Căng thẳng trong tâm lý, cơ thể mệt mỏi và quan hệ ở những không gian không an tâm cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương.
 • Không tập trung trong quan hệ tình dục và không có khoái cảm nhiều cũng dẫn đến rối loạn cương dương
 • Rối loạn cương dương cũng là dấu hiệu của bệnh trầm cảm và áp lực nặng cùng nhiều dấu hiệu tâm lý khác.
 • Suy nghĩ và mất tự tin với những lần quan hệ tình dục không chất lượng trước đó cũng dẫn đến rối loạn cương dương
 • Tần suất quan hệ tình dục nhiều, nhu cầu của bạn tình quá cao không thể đáp ứng liên tục.
 • Huyết áp, tiểu đường, rối loạn nội tiết và sử dụng chất kích thích. Tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm, hạ huyết áp, lợi tiểu, an thần.
 • Tổn thương dây thần kinh dương vật

Triệu chứng rối loạn cương dương

 • Giảm ham muốn tình dục, dương vật không thể cứng được để thực hiện quá trình quan hệ tình dục.
 • Dương vật đủ cứng để đưa vào âm đạo nhưng lại không thể duy trì cho đến lúc xuất tinh
 • Không quan hệ tình dục, không có ký ức tình dục, hình ảnh hoặc video kích thích nhưng dương vật vẫn bị cương cứng.

Hiện nay độ tuổi ở 18-20 tại Việt Nam có nhu cầu mắc bệnh rối loạn cương dương gia tăng. Ngoài ra, chúng cũng là bệnh đối với những người trên 40 tuổi. Trầm cảm, bệnh về cao huyết áp, tiểu đường, căng thẳng thì không phân biệt độ tuổi rối loạn cương dương.

Thủ dâm quá nhiều, quan hệ tần suất lớn, quan hệ tình dục không lành mạnh ở nam giới còn trẻ chính là nguyên nhân dẫn đến cương dương. Nếu không cẩn thận trong tâm sinh lý có thể dẫn đến rối loạn cương dương mạn tính sẽ rất khó để chữa dứt điểm.

Để chẩn đoán cương dương bác sĩ sẽ thử mức độ khoái cảm, khả năng cương dương và mức độ ham muốn tình dục để người bệnh trả lời. Ngoài ra, còn xét tiền sử bệnh nền, tần suất giao hợp, tâm lý hiện tại để đưa ra những xác định và mức độ bệnh tình. Rối loạn cương dương hoàn toàn có thể chữa trị được nên quý ông hãy yên tâm nhé.

Chữa rối loạn cương dương

 • Dùng các thức ăn và thảo dược bổ dương và tăng cường sinh lực
 • Dùng các thuốc bổ dương hiện đại từ Tây Y
 • Điều trị theo phác đồ của bác sĩ

Mỗi quý ông sẽ được đưa ra một biện pháp điều trị rối loạn cương dương khác nhau. Yếu tố quyết định vẫn là tâm lý của cánh mày râu. Các bạn nên tự tin mình sẽ chữa khỏi, bỏ qua mặc cảm về những lần rối loạn cương dương ở chốn phòng the. Nên có chế độ dinh dưỡng, nghỉ ngơi, tập luyện thích hợp. Căng thẳng, mất ngủ, chất kích thích sẽ ảnh hưởng rất lớn đến quá trình điều trị.