Săn khuyến mãi tour đi Cô Tô – sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí

Tour đi Cô Tô là cơ hội tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời. Xua tan cái nắng chói chang ngày hè oi bức. Bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí khi săn tour khuyến mãi. Vào những thời khắc đặc biệt không ai có thể từ chối món quà đầy thú vị. Đây cũng là hình thức du lịch tương lai đầy tiềm năng kích cầu.

Săn khuyến mãi tour đi Cô Tô – sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí
Săn khuyến mãi tour đi Cô Tô – sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí 

Tour đi Cô Tô khuyến mãi là gì?

Tour đi Cô Tô khuyến mãi là tour được các đơn vị du lịch áp dụng phổ biến ngày nay. Loại hình này áp dụng các chính sách giảm giá từ 10%, thậm chí 70% tùy đối tượng khách hàng. Săn được tour Cô Tô khuyến mãi nghĩa là bạn đang trả giá thấp hơn mức chính thức. Giúp tiết kiệm được chi phí lớn cho mình mà chất lượng dịch vụ không đổi.

Các hình thức khuyến mãi tour Cô Tô thường gặp

Với khách hàng, săn được càng nhiều ưu đãi càng tốt. Hiện nay, các công ty du lịch để cạnh tranh với đối thủ đều tung gói khuyến mãi. Nhiều chương trình tour hấp dẫn áp dụng vào dịp chào hè, giáng sinh… Nếu tận dụng được các chương trình khuyến mãi này bạn hiển nhiên có chuyến du lịch giá rẻ. Theo đó, các hình thức khuyến mãi tour thường gặp phải kể đến:

Giảm giá tour

Hình thức này thường được áp dụng cho những khách hàng đăng ký tour Cô Tô sớm. Chính sách này còn áp dụng với những đoàn khách có số lượng lớn hay đi vào mùa thấp điểm. Chẳng hạn như vào cuối thu, đầu đông thời tiết không được thuận lợi. Mức giảm gia thường dao động từ 5 – 20%, thậm chí là 50 – 70%.

Chương trình tặng kèm

Chương trình được áp dụng cho những đoàn khách có số lượng lớn. Hoặc dành cho những khách hàng thân thuộc. Khách hàng không phải trả thêm bất cứ loại chi phí phụ nào. Tận hưởng được dịch vụ tặng kèm hấp dẫn trong tour.

Cách săn khuyến mãi tour đi Cô Tô tốt nhất

Săn khuyến mãi tour đi Cô Tô – sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí
Săn khuyến mãi tour đi Cô Tô – sự lựa chọn tuyệt vời để tiết kiệm chi phí 
  • Bạn cần theo dõi thời điểm các công ty tour Cô Tô khuyến mãi. Chớp lấy thời cơ để mua được gói tour giá rẻ, chất lượng. Hầu hết trên hệ thống website của các công ty du lịch đều có dịch vụ nhận mail miễn phí. Khách hàng có thể đăng ký nhận thông tin giảm giá, ưu đãi. Cũng như chớp lấy cơ hội nhận voucher từ công ty du lịch. Từ đây bạn sẽ có cơ hội khám phá Cô tô với mức giá tốt hơn thường ngày.
  • Đặt tour đi Cô Tô ở thời điểm sớm để có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Tốt nhất là bạn nên đặt trước 1 tháng. Tuy nhiên phải chuẩn bị thời gian khởi hành để không có sự cố xảy ra. Tận dụng tối đa những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, giảm giá của công ty.
  • Mua tour theo nhóm đông người để tiết kiệm chi phí. Số lượng càng lớn thì chi phí sẽ càng giảm dần. Mức chiết khấu càng cao lên đến 20 – 30%.
  • Xem xét, tìm hiểu kỹ về giá tour bao gồm chi phí gì. Nếu hủy vé sẽ chịu mức phạt như thế nào…

Lời kết

Mọi nhu cầu săn tour đi Cô Tô khuyến mãi thật dễ dàng khi bạn đến với tourpro.vn. Trên hệ thống website này, khách hàng có thể tìm hiểu, chọn tour trực tiếp. Giao diện thân thiện, đặt tour dễ dàng. Các chuyên mục tour trên website Tour Pro hứa hẹn sẽ giúp bạn có được chuyến đi giá tốt. Mang đến trải nghiệm hoàn hảo cho mọi du khách gần xa. Đơn vị không ngừng nỗ lực để cải tiến chất lượng dịch vụ tốt nhất. Đáp ứng mọi nhu cầu khám phá Cô Tô của khách hàng. Hãy chọn Tour Pro để an tâm hơn về giá!