Tại sao bạn nên đặt dịch vụ in catalogue lấy ngay tại In Hồng Đăng?

Được thành lập từ năm 2009, đến nay, công ty cổ phần In Hồng Đăng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc in catalogue. Chúng tôi cung cấp đa dạng dịch vụ từ in catalogue lấy ngay, in catalogue số lượng ít cho tới số lượng nhiều nên giúp doanh nghiệp tăng thêm sự lựa chọn hơn. 

Vậy tại sao nhiều doanh nghiệp hiện nay lại tin dùng dịch vụ in catalogue nhanh tại In Hồng Đăng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Nhiều doanh nghiệp tin dùng dịch vụ in catalogue lấy ngay tại In Hồng Đăng

Sức hút của dịch vụ in catalogue lấy ngay 

Đây là dịch vụ in catalogue đang nhận được rất nhiều sự tin dùng của doanh nghiệp. Bởi không phải trong kinh doanh, lúc nào họ cũng cần in catalogue số lượng lớn. Mà có đôi lúc họ cần in số lượng ít với vài cuốn catalogue để tổ chức sự kiện hoặc đặt trong văn phòng công ty…

Với dịch vụ in catalogue lấy ngay, bạn chỉ cần gửi file thiết kế catalogue qua địa chỉ email của cơ sở in ấn uy tín. Thì ngay lập tức đơn vị đó sẽ tiến hành in ấn và gia công đóng gáy trong thời gian nhanh chóng nhất. 

Sự ra đời của dịch vụ này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Nhất là đáp ứng nhu cầu sử dụng cuốn catalogue của họ và giúp họ tiết kiệm thời gian của mình hơn. Sản phẩm catalogue được in nhanh thường áp dụng công nghệ kỹ thuật số hiện đại nên đảm bảo tốt về chất lượng bản in. Qua đó giúp bạn quảng bá sản phẩm và hình ảnh thương hiệu hiệu quả hơn. 

Dịch vụ in catalogue lấy ngay giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian hiệu quả

Các lý do bạn nên đặt dịch vụ in catalogue lấy ngay tại In Hồng Đăng 

Dịch vụ in catalogue lấy ngay tại In Hồng Đăng nhận được sự tin yêu của khách hàng. Nhất là doanh nghiệp tại Hà Nội và các tỉnh thành miền Bắc nhờ những lý do sau: 

  • In Hồng Đăng là đơn vị có hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn các ấn phẩm quảng cáo. Do đó, chúng tôi sẽ thấu hiểu những gì mà doanh nghiệp mong muốn khi cần In nhanh catalogue nên sẽ đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của khách hàng hơn. 
  • In Hồng Đăng trang bị nhiều máy in laser kỹ thuật số chính hãng như RICOH, Fuji Xerox nên cho tốc độ in gấp 8 lần so với kỹ thuật in truyền thống. Từ đó giúp các doanh nghiệp có thể lấy ngay trong ngày mà không phải chờ tới ngay hôm sau. 
  • Đảm bảo đúng tiến độ được giao nhờ hệ thống máy in hiện đại cùng quy trình in chuyên nghiệp. Do đó, chúng tôi có thể in catalogue đủ mọi số lượng, dù ít hay là nhiều nên các doanh nghiệp hãy yên tâm. 
  • In Hồng Đăng sở hữu một đội ngũ thợ in chuyên nghiệp và được đào tạo bài bản. Họ rất tận tâm trong công việc nên sẽ tạo ra những bản in catalogue chất lượng với hình ảnh sắc nét nhất, dù là khi chỉ in 1 hay vài cuốn. 
  • In Hồng Đăng sử dụng mực in chuyên dụng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản cùng đa dạng kỹ thuật gia công sau in. Qua đó sẽ tạo ra những thành phẩm hoàn hảo để doanh nghiệp có thể quảng bá sản phẩm hiệu quả nhất tới khách hàng. 

In Hồng Đăng sử dụng mực in nhập khẩu từ Nhật Bản

  • In Hồng Đăng cung cấp giá in catalogue lấy ngay minh bạch và phải chăng nên giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. 

Trên đây đã chia sẻ các lý do doanh nghiệp nên đặt dịch vụ in catalogue lấy ngay tại In Hồng Đăng. Qua đó, để có thể sở hữu sản phẩm catalogue nhanh chóng, trong ngày và chuẩn chất lượng cao thì bạn hãy liên hệ ngay với đơn vị Hồng Đăng theo inhongdang.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp giá in minh bạch và mang tới cho bạn những cuốn catalogue độc đáo, đẹp mắt nhất.