Tiềm năng về giá căn hộ vinhomes west point

Đánh giá một dự án bất động sản thể hiện tầm nhìn của chủ đầu tư, nhận định và nắm bắt cơ hội đầu tư kịp thời sẽ sinh lời lớn. căn hộ Vinhomes West Point nối tiếp hệ thống dự án vinhomes danh tiếng của tập đoàn Vingroup. Với thiết kế ấn tượng, đầu tư mạnh mẽ từ chủ đầu tư và nhà thầu cùng những yếu tố bất động sản vàng, vinhomes west point đỗ đức dục mang đến tiềm năng và cơ hội về giá cực hấp dẫn cho chủ sở hữu.

Tổng quan căn hộ vinhomes west point

Hệ thống căn hộ vinhomes west point nằm trong phức hợp căn hộ cao cấp, trung tâm thương mại, văn phòng, khu giải trí hiện đại được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn vingroup. Dự án sở hữu vị trí địa lý đắc địa của khu vực vành đai kinh tế, chính trị của khu vực phía tây thành phố, tiếp giáp 2 mặt đường Đỗ Đức Dục và Phạm Hùng.

Quy mô dự án 2.4 ha và diện tích xây dựng chiếm chưa tới 40% tổng dự án. Vingroup định hướng phát triển vinhomes west point thành một dự án nhà ở xanh trong tương lai. Tổng số căn hộ được thiết kế xây dựng lên đến 1000 căn cao cấp, full nội thất 5 sao khi bàn giao. Diện tích căn hộ linh hoạt từ 54 – 129 m2, thiết kế từ 1 -4 phòng ngủ, phòng khách, bếp ăn, khu vực vệ sinh, ban công.

Thiết kế kiến trúc dự án tạo nên không gian mở, tận dụng không gian xanh, ánh sáng và gió tự nhiên cho các phòng trong căn hộ. Căn hộ phong cách châu âu, được thiết kế theo yếu tố ngũ hành mang đến vượng khí cho gia chủ.

Căn hộ được xây dựng thành khu hệ sinh thái riêng biệt: khu sinh thái dân cư và hệ sinh thái văn phòng tạo nên giá trị sử dụng tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Yếu tố tạo nên tiềm năng về giá căn hộ vinhomes west point

Tiềm năng của căn hộ vinhomes west point là chủ đề được bàn tán nhất của nhiều nhà đầu tư. Mức giá dự kiến hiện tại cho căn hộ vinhomes là 40-  70 triệu/ m2. Nhưng với những yếu tố bất động sản vàng, dự án được đánh giá cao về cơ hội tăng giá và đầu tư sinh lời trong thời gian tới:

  • Vị trí kim cương chính là điểm mấu chốt khi thành phố đang định hướng phát triển khu vực phía tây thành phố thành khu trọng điểm hành chính, kinh tế mới. Cơ hội tăng giá nhà đất, bất động sản quá rõ ràng. Giá căn hộ từ bình dân đến cao cấp tại khu vực sẽ ngày còn tăng cao. Giá trị căn hộ vinhomes west point sẽ không dừng lại như thời điểm hiện tại.
  • Thiết kế đón đầu xu hướng nhà ở hiện đại của vingroup cũng là một cơ hội lớn giúp giá căn hộ vinhomes west point luôn nóng. Xu hướng nhà ở xanh, chuẩn quốc tế là xu hướng nhà ở tương lai, càng làm tăng giá trị căn hộ trong thời gian tới.
  • Dự án được vingroup mở bán với nhiều chính sách mua nhà hấp dẫn, hỗ trợ vay vốn 0%, thanh toán theo đợt linh hoạt cũng như chiết khấu khủng sẽ là cơ hội mua nhà ở cao cấp với điều kiện đơn giản nhất cho gia đình và các nhà đầu tư.

Căn hộ Vinhomes West Point đỗ đức dục sở hữu những yếu tố bất động sản hấp dẫn, mang đến cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. Đặc biệt môi trường sống hiện đại, đẳng cấp quốc tế ngay giữa lòng thủ đô với những cơ hội làm việc, học tập hấp dẫn càng tạo nên sức nóng của dự án. Liên hệ với Vinhomes miền Bắc để cập nhật thông tin dự án chính xác, quyết định đầu tư kịp thời.