Tìm hiểu thông tin dự án căn hộ Bình Dương mở bán trong 2021

Bạn đang có nhu cầu về nhà đất tại Bình Dương? Bạn chưa nắm rõ về giá và vị trí, và chưa đưa ra được quyết định sáng suốt nhất về đầu tư. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết về những dự án căn hộ Bình Dương trong năm 2021để đưa ra lời giải đáp cho mình nhé!

Dự án căn hộ Bình Dương Paramount Central

Paramount là dự án lớn tại Bình Dương

Dự án căn hộ Bình Dương Paramount Centralthuộc quyền sở hữu của công ty tổ chức Nhà quốc gia. Với diện tích lên đến 10959m², nằm trên mặt tiền QL13, P. Định Hòa, Tp. Thủ Dầu Một. Do công ty CP kỹ thuật và xây dựng Handong khởi công. Quy mô dự án với hơn 1309 căn hộ. Với thiết kế 3 Block căn hộ cao 35 tầng, kèm theo tiện ích officetel. Dự án được thiết kế với diện tích mỗi phòng ngủ đơn là 58.42m², phòng ngủ đôi 65-79m², và 3 phòng ngủ là 108.39m².

Dự án được khởi công vào quý III/2021 và bàn giao sử dụng vào quý III/2023. Để sở hữu căn hộ này, quý khách có thể đăng ký mua nhà vào quý IV/2021. Với giá mỗi căn hộ khoảng 1.68tỷ/căn chưa bao gồm thuế.

Tương tự những dự án nhà ở khác, chủ đầu tư bàn giao thời gian sử dụng cho những khách hàng có quốc tịch Việt Nam là sử dụng với thời gian lâu dài. Để khuyến khích người nước ngoài làm việc và sinh sống, chủ đầu tư cho phép người nước ngoài sử dụng với thời gian lên đến 50 năm.

Dự án căn hộ C- River View Bình Dương

Dự án căn hộ C- River View hướng sông đẹp nhất Bình Dương
Dự án căn hộ C- River View hướng sông đẹp nhất Bình Dương

Dự án căn hộ C- River View là một dự án nhà ở có thiết kế độc lạ nhất Bình Dương.Với vị trí ven sông hiếm có, cùng concept độc đáo mới lạ, hi vọng sẽ mang lại luồng gió mới cho thị trường bất động sản Bình Dương. Dự án được khởi công xây dựng vào tháng 9/2020 do nhà thầu C- Holdings đứng ra thi công, kết hợp với đơn vị xây dựng là C- Constructions. Với diện tích 5067m², nằm trên nút giao Phan Bội Châu – Nguyễn Tri Phương, P. Phú Thọ, Tp. Thủ Dầu Một. Với quy mô 2 block căn hộ cao 20 tầng và 1 hầm, thiết kế 614 căn hộ. Với diện tích căn hộ 1 phòng ngủ vào khoảng 60m², căn hộ 2 phòng ngủ là 65m², căn hộ 3 phòng ngủ 83m².

Dự án căn hộ C- River View hiện đang được thi công phòng móng hầm, sẽ được mở bán đợt 1 vào quý III/2021. Giá mỗi căn vào khoảng 1.45 tỷ/căn. Với những khách hàng có quốc tịch Việt Nam, để sở hữu một căn hộ, quý khách sẽ được sử dụng lâu dài. Với người nước ngoài, thời gian sử dụng lên tới 50 năm.

Dự án căn hộ C- River View với tiện ích thuộc hàng đầu theo phong cách resort khép kín, nội thất thuộc hàng cao cấp được nhập khẩu từ châu âu. Được áp dụng toàn bộ công nghệ 4.0 trong quản lý vận hành tòa nhà và từng căn hộ. Ngoài ra được tận hưởng không gian sống yên bình

Hi vọng với những thông tin trên, sẽ giúp quý khách có cái nhìn tổng quan về dự án căn hộ Bình Dương mở bán trong 2021và chọn cho mình một căn hộ phù hợp.