Tìm hiểu về phao cơ chống tràn thế hệ mới và ưu điểm của nó

Van phao cơ chống tràn ngày nay giúp cho các hộ gia đình chủ động hơn trong việc kiểm soát lượng nước sinh hoạt, tránh gây nên tình trạng nước rò rỉ hay tràn bể, vừa mất công lau dọn mà còn tốn thêm tiền bạc. Vậy phao cơ chống tràn ngày nay có đặc điểm gì nổi trội và ứng dụng thực tiễn ra sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Phao cơ chống tràn có những đặc điểm gì ?

Phao cơ chống tràn được nghiên cứu và thiết kế với cấu trúc nhỏ gọn, và nguyên liệu là nhựa an toàn và thép không rỉ sét, tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm.Phao cơ mới hoạt động theo nguyên tắc đóng mở nước bằng trợ lực nam châm. Đây là bước phát triển mang tính thực tiễn cao, giúp người dùng chủ động hơn trong việc quản lý nguồn nước sinh hoạt của gia đình.

Phao cơ chống tràn thế hệ mới

Phao cơ chống tràn thế hệ mới

Như chiếc công tắc tự động dùng để đóng mở nguồn nước, phao cơ ngày nay sẽ giúp người tiêu dùng không phải mất thời gian canh chừng nước như trước đây, vẫn đảm bảo nguồn nước sinh hoạt hàng ngày và hơn nữa là tiết kiệm được lượng nước thất thoát không mong muốn.

Phao cơ chống tràn có những ưu điểm gì nổi bật

Vì không phải kết nối với máy bơm nên sẽ không có trường hợp bị nhiễm điện gây mất an toàn hay phải nghe tiếng máy bơm ồn ào trong quá trình sử dụng. Chính vì không phải sử dụng điện, nên phao cơ chống tràn dễ dàng lắp đặt tại nhà, rất an toàn khi chỉ cần để ý van vặn là có thể tự lắp đặt được.

Phao cơ chống tràn cấu tạo bằng thép không rỉ

Phao cơ chống tràn cấu tạo bằng thép không rỉ

Thay vì phải mất thời gian mở đóng công tắc bơm nước như trước đây, van phao cơ thế hệ mới hoạt động hoàn toàn tự động nên giúp người dùng có thể thỏa mái làm việc nhà mà không phải mất công canh chừng như trước.

Trong quá trình sử dụng đảm bảo không bị rò rỉ nước nên không có tình trạng thất thoát lượng nước lớn, gây hao phí tiền của.

Giá thành cho loại phao cơ này không cao, chỉ với vài trăm ngàn đồng là có thể sở hữu loại phao cơ chất lượng với tuổi thọ cao. Mức giá này không hề cao nhưng chất lượng sản phẩm mang lại là điều mà không thể chối cãi, bởi vậy đây chính là sản phẩm mà dù là nông thôn hay thành thị thì đều có thể sử dụng được.

Hiện nay trên thị trường và các trang web điện tử có rất nhiều thông tin bày bán về loại phao cơ chống tràn với nhiều mức giá khác nhau khiến người tiêu dùng vô cùng hoang mang về chất lượng cũng như chế độ bảo hành, bởi lẽ mức giá đưa ra vô cùng rẻ.

Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những nhà phân phối uy tín, nơi có giấy phép kinh doanh để đảm bảo nguồn hàng bạn mua là có nguồn gốc, sản phẩm đúng chất lượng và điều chắc chắn là bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn một cách chi tiết và rõ ràng, tránh việc “ tiền mất tật mang”