Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng được nhiều người mua nhất

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng được nhiều người mua nhất (1)

Đối với những ai đam mê chữ thư pháp thì tranh chữ mạ vàng là một trong những bức tranh không thể bỏ qua. Những nét chữ dưới bàn tay khéo léo của người nghệ nhân vô cùng mềm mại và càng trở nên đẹp mắt hơn khi được mạ vàng 24k, hoặc 9999. Vậy đâu là mẫu tranh chữ mạ vàng được nhiều người mua nhất hiện nay? Nào chúng ta hãy cùng nhau đi tìm hiểu nào!.

Tranh chữ Phúc mạ vàng

Phúc trong Hán Việt còn có ý nghĩa của sự may mắn và hạn phúc, vì vậy đây không chỉ là mẫu chữ đẹp mà mang ý nghĩa rất hay khi dùng treo. Bức tranh là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo giữa sắc vàng của chữ “ Phúc”, cùng hoa mai nổi bật trên nền đỏ tươi vô cùng thu hút mọi ánh nhìn.

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Với những ai mệnh Thổ hoặc mệnh Kim việc treo bức tranh này trong phòng khách, phòng làm việc rất thích hợp. Ngoài mang đến sự sang trọng, nó còn mang đến sự bình an và hạnh phúc dành cho người sở hữu.

Tranh chữ Lộc mạ vàng

Đây cũng là một trong những mẫu tranh chữ mạ vàng, rất được nhiều khách hàng tìm mua khi muốn trang trí cho phòng khách hay làm quà biếu cho các doanh nghiệp, đối tác làm ăn. Chữ Lộc mang ý nghĩa của tài lộc, tiền của… nếu bạn dùng để tặng, nó sẽ thay cho lời chúc phát tài, phát lộc.

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Vì vậy, khi bạn có nhu cầu mua tranh chữ mạ vàng để làm quà tặng, quà biếu, nhất định không được bỏ qua mẫu tranh phong thủy này nhé. Mẫu tranh này không hề kén chọn người chơi, do đó bất kỳ ai cũng có thể mua để sử dụng.

Tranh chữ Tâm mạ vàng

Từ xưa, cha ông ta luôn đặt chữ “ Tâm” lên hàng đầu khi giáo dục con cháu. Bởi tâm chính là căn nguyên để giúp con người có những hành động đẹp, cũng như ứng xử đúng chuẩn mực và phù hợp với đạo lý. Không những vậy, khi tâm cảm thấy tịnh con người ta mới cảm thấy an yên và tự tại trước cuộc sống, từ đó mà thấy mình hạnh phúc hơn. Vì vậy, mới có câu” Mở rộng tâm ra lòng thanh thản” là vậy.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn bức tranh chữ mạ vàng gì thích hợp để làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp…thì đây là bức tranh mà bạn có thể lựa chọn. Bức tranh còn mang đến ý nghĩa trong việc giúp thể hiện đạo lý làm người.

Tranh chữ Nhẫn mạ vàng

Chữ “ Nhẫn” mang ý nghĩa của sự nhẫn nại và kiên trì, bởi nhờ vào đức tính này mà con người mới có thể thành công cũng như khiến cho nhiều người phải nể phục. Ngoài ra, nó còn giúp bạn luôn được bình an, chính vì vậy mà người ta thường hay nói” Một điều nhịn bằng chín điều lành”.

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Top 5 mẫu tranh chữ mạ vàng

Vì vậy, khi bạn treo bức tranh chữ Nhẫn mạ vàng trong phòng khách, phòng làm việc sẽ giúp bạn rèn luyện sự nhẫn nại của bản thân mình. Đồng thời, giúp bạn luôn bình tĩnh và và biết khiêm nhường hơn.

Bạn có thể treo bức tranh chữ mạ vàng này ở bất kỳ vị trí nào trong nhà của mình, tuy nhiên cần tránh những nơi tối tăm, ẩm thấp. Bởi nếu bạn treo ở những nơi như vậy sẽ làm mất đi giá trị của bức tranh đẹp.

Hy vọng với một số gợi ý về các mẫu tranh chữ mạ vàng đang được nhiều người mua hiện nay, sẽ giúp bạn đơn giản hơn trong việc lựa chọn cho mình một bức tranh ưng ý nhất. Ngoài ra, để được tư vấn và chọn ra bức tranh phù hợp để mừng tân gia, mừng thọ…Bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn nhé!.