Tra cứu thước lỗ ban chuẩn xác nhất

Dùng thước l ban phong thy đ tìm chn các kích thước phù hp phong thy, mang li điu tt đp và nim tin tâm linh v s tt đp trong tương lai. Vy trước khi đo đc chn la, gia ch không th không tham kho cách tra cu thước l ban chun xác nht.

Tra cu thước l ban đo đc kích thước thông thy

D:\500x500bb.jpg

Đo đạc kích thước thông thủy trên thước lỗ ban

Kích thước thông thủy hay các kích thước rỗng trong ngôi nhà: Diện tích thông gió cửa ra vào, cửa sổ, cửa hút gió, diện tích giếng trời, vị trí thông tầng, kích thước rỗng phòng ở…

Trước đây, người ta thường phải tham khảo thầy phong thủy để chọn kích thước thông thủy đẹp.

Nhưng với công nghệ internet hiện đại, giờ đây mọi người có thể tra cứu thước lỗ ban online để tham khảo các kích thước lỗ ban đẹp cho các vị trí thông thủy.

Thước lỗ ban đo đạc thông thủy thường dùng nhất là thước lỗ ban 52.2.Trên đó, người xem sẽ thấy được sự phân chia của 8 cung với 4 cung tốt màu đỏ và 4 cung xấu màu đen, tổng chiều dài 52.2 cm và chu kỳ các cung lặp lại sau chiều dài này.

Dùng thước lỗ ban đo thông thủy ghi nhớ chỉ đo kích thước rỗng, không đo phủ bì.

Tra cu thước l ban đo đc các khi đc, đ dùng ni tht

Khác với thước lỗ ban phong thủy đo các vị trí thông thủy, khi dùng đo đạc các đồ dùng nội thất như bàn ghế, kệ tủ, hay các khối đặc như cánh cửa, bậc cầu thang, chiều cao tường nhà… thì người ta lại dùng thước lỗ ban 42.9.

Thước lỗ ban này có chiều 42.9 cm với 8 cung, gồm 4 cung tốt và 4 cung xấu lặp lại theo chu kỳ 42.9 cm. Khi dùng, người ta đo kích thước phủ bì của vị trí đo đạc.

Không thể dùng nhầm lẫn giữa thước đo thông thủy và thước đo khối đặc, và nhất là không dùng lẫn lộn với thước đo âm phần được nói dưới đây, vì mỗi loại thước lỗ ban có ý nghĩa đo đạc khác nhau, mang giá trị tâm linh khác nhau, mà nếu sử dụng nhầm lẫn dẫn đến sự sai lệch kích thước phong thủy rất tai hại, đặc biệt khi chúng không may rơi vào kích thước xấu đại họa.

Tra cu thước l ban đo đc âm phn

D:\THUOC-LO-BAN-CHO-CUA-687x400 copy.jpg

Dùng thước lỗ ban đo âm phần, sử dụng thước38.8 trên hệ thước online

Đo đạc âm phần như đo mồ mả, tiểu, cách, bàn thờ, dụng cụ thờ cúng và các kích thước âm phần khác người ta dùng kích thước cửa chính chuyên dụng đo âm phần, phổ biến là thước lỗ ban 38.8.

Thước này chia làm 10 cung với 6 cung tốt màu đỏ và 4 cung xấu màu đen, chiều dài 1 chu kỳ là 38.8 cm. Khi đo đạc âm phần, người ta vẫn chọn các kích thước âm phần rơi vào cung tốt của thước đo.

Tính chuẩn xác trong đo đạc kích thước phong thủy rất quan trọng, và quan trọng không kém là dùng đúng dụng cụ đo đạc. Nhận diện phân loại và công dụng của từng loại thước lỗ ban giúp người dùng tra cứu và sử dụng hợp lý, đúng đắn, mang lại giá trị tâm linh tốt lành.