TradingView là gì? Chia sẻ những lý do nên sử dụng TradingView?

Nếu như bạn là một người thường xuyên chai mặt trên MT4 để có thể dự đoán và phân tích tình hình tương lai của các cặp tiền tệ, bạn có nhận thấy sự rối mắt và khó chịu hay không? Nếu có, chúng tôi có một công cụ muốn giới thiệu tới bạn, đây là công cụ được nhiều trader chuyển sang sử dụng bởi sự tiện dụng và thông minh trong cách bài trí. Đó chính là TradingView. Đây là công cụ có nhiệm vụ kết nối và hỗ trợ người sử dụng các sàn forex uy tín bậc nhất, thế nên bạn có thể đọc kỹ bài viết này để thu thập thêm thông tin cho mình nhé. Tin rằng bài viết này sẽ có ích đối với bạn. Cùng bắt đầu thôi.

Có nên sử dụng TradingView?

Có nên sử dụng TradingView?

Nói qua về TradingView

Nhiều người vốn biết đến TradingView như một dịch vụ cao cấp, chuyên cung cấp những công cụ trực tuyến có lợi. Ngoài ra, nó còn được coi là một mạng xã hội cho những nhà giao dịch, giúp mọi người có thể tùy ý chia sẻ những điều mà mình biết và tìm bạn đồng chí hướng. TradingView được thành lập vào năm 2011, cho đến nay đã gần 9 năm hoạt động, thế nhưng độ hot của nó vẫn giữ nguyên như thời điểm ban đầu. Được sáng lập bởi một nhóm các nhà giao dịch đầy kinh nghiệm, thế nên nó có những thông tin hay cách tiếp cận người sử dụng cực kỳ độc đáo.

TradingView thu hút người tiêu dùng bởi những biểu đồ cung cấp được sử dụng với nhiều mục đích. Không chỉ dùng cho chứng khoán hay là tiền tệ kỹ thuật số… Thế nên, nếu như bạn có một mạng lưới xã hội thì đây chính là chìa khóa để bạn quản lý và sử dụng dễ dàng hơn nhiều.

Những lý do nên sử dụng TradingView

Có rất nhiều lý do mà bạn nên sử dụng TradingView mà bạn nên biết. Đây là phần mềm độc lập, không phụ thuộc vào nhiều hệ điều hành hay phải cài đặt phức tạp, thế nên sử dụng khá dễ dàng. Nó cung cấp cho bạn nhiều kiểu biểu đồ khác nhau, giúp bạn phân tích tình hình tài chính dễ dàng và đơn giản hơn nhiều. Bạn có thể lựa chọn biểu đồ đường, bảng biểu đồ cột hoặc nến… Chế độ lưu trữ lại lịch sử phân tích trên cả tuyệt vời kể cả bạn không phải tải app. Đây là cách để bạn có thể xem lại những hình ảnh mà mình đã phân tích, từ đó dự đoán những biến động tương lai dễ dàng hơn. Chỉ đến khi bạn xóa đi thì những hình ảnh này mới bị mất đi, thế nên bạn không phải lo về việc mất thông tin nhé.

Làm sao để sử dụng TradingView?

Làm sao để sử dụng TradingView?

Ngoài ra, sự đa dạng thời gian phân tích chính là thứ khiến cho TradingView được nhiều người ưa chuộng. Bạn có thể sử dụng công cụ này để phân tích đa khung thời gian mà không lo về việc bị gián đoạn. Hơn nữa, không chỉ phân tích được một cặp, việc phân tích nhiều cặp cũng không phải là vấn đề khó khăn.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho bạn về TradingView. Chúng tôi tin rằng nó sẽ là trợ thủ đắc lực cho mọi trader tìm đến và sử dụng. Chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.